Trò Chơi Songoku 9

Hướng dẫn Trò Chơi Songoku 9

10/10 - (21 votes)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công - U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow trái phải để di chuyển sang trái, phải.
+ Sử dụng combo chưởng khi năng lượng chuyển sang đỏ
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 , 5, 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi Songoku 9

10/10 - (21 votes)

Có thể nói  Nhật Bản là một đất nước sản sinh ra nhiều tập truyện tranh gây chấn động và có sức ảnh hưởng lớn nhất trên toàn thế giới. Và 7 viên ngọc rồng cũng là một trong những bộ truyện tiếng tăm của họ và cho tới lúc bấy giờ sức nóng của nó gần như vẫn còn nguyên vẹn. Minh chứng cho điều đó là sau khi ra đời nó đã lập tức nhận được sự yêu thích của đông đảo độc giả và được chuyện thể lại thành các bộ phim hoạt hình và những trò chơi khiến cho fan của nó phải điên đảo và quay cuồng. Songoku9 là một trong những game đã và đang rất được yêu thích với nhiều yếu tố mới mẻ đầy hấp dẫn.

Songoku 9

Songoku – anh hùng giải cứu thế giới thoát khỏi âm mưu của những thế lực đen tối đã là một hình mẫu lí tưởng và cao cả trong con mắt của nhiều người. Nối tiếp loạt seri trò chơi 7 viên ngọc rồng, Songoku 9 ra đời với nhiều tình tiết mới mẻ và hấp dẫn, là một trò chơi đánh nhau hay để bạn có thể được nhập vai trở thành người anh hùng trong mộng của mình. Tiêu diệt quái thú và thu thập ngọc rồng bằng những pha đánh nhau đầy kịch tính. Hãy tạo ra một trận đánh đầy cuốn hút với những chiêu thức đẹp mắt, độc đáo, sáng tạo đầy hiểm hóc và sử dụng combo chưởng hoàn hảo một cách ngoạn mục.

Game songoku 9

Cũng giống như những phiên bản trò chơi songoku7 và trò chơi songoku 8 trước đó, songoku 9 cũng hội tụ nhiều nhân vật cho bạn dễ dàng lựa chọn với những ưu thế mà bạn có. Mỗi nhân vật đều có những sức mạnh khác nhau nên bạn phải cực nhanh nhẹn và tinh tế để tìm ra tận dụng triệt để. Ngoài ra bạn cũng có thể cùng bạn bè khiêu chiến ở chế độ 2 người chơi để có một trận đấu đầy thách thức, kịch tính và hấp dẫn. Khai phá những điều mới mẻ chắc hẳn là điều mà bạn luôn muốn tìm kiếm trong một thế giới giải trí bao la này?!

Chơi game songoku 9

Khi tìm đến với songoku9 người ta có thể cùng sống với thần tượng của mình, được hóa thân vào đó và thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng. Không thể phủ nhận sức nóng của nó khi mà hàng loạt các phiên bản cứ nối tiếp nhau ra đời và chưa có dấu hiệu dừng lại. Trò chơi 2.3 Dragon Ball cũng là một trong những game đang có sức hút mạnh mẽ khiến người chơi không thể cưỡng lại. Liệu bạn có sở hữu cho mình một đôi tay linh hoạt và nhuần nhuyễn cùng những bàn phím để tạo nên một huyền thoại mang tên bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku 9

Chưa có nhận xét…