Trò Chơi Songoku 6

Hướng dẫn Trò Chơi Songoku 6

10/10 - (2 votes)

Người chơi 1:
A, D: di chuyển trái, phải, K: bay
J: tấn công, I, O: tung chưởng, L: tăng nội lực.
Người chơi 2:
Sử dụng arrow để di chuyển
Sử dụng phím số 2: bay, phím số 1,4: tấn công
Phím số 3: tăng nội lực, phím số 5,6: tung chưởng.

Giới thiệu về Trò Chơi Songoku 6

10/10 - (2 votes)

Nếu bạn là fan đọc truyện tranh hẳn sẽ không thể nào bỏ qua bộ truyện tranh nổi tiếng “7 viên ngọc rồng” của xứ sở Hoa anh đào đúng không? Câu chuyện kể hành trình của Songoku cùng những người bạn tìm ngọc rồng để bảo vệ thế giới và tiêu diệt những thế lực độc ác. Chính tình yêu của chàng khỉ con đã làm lay động độc giả và nhận được nhiều sự cảm mến đặc biệt.

game songoku 6

Ăn theo bộ truyện tranh nổi tiếng đó, các nhà phát triển game đã cho ra đời trò chơi Songoku – game đánh nhau với nhiều phiên bản, trong đó trò chơi songoku 6 là phiên bản khá mới nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của độc giả. Về thiết kế đồ họa, lối chơi khá giống với những phiên bản trước đó, tuy nhiên, game songoku 6 vẫn có những điểm khác biệt nhất định, tạo nên sự độc đáo mới lạ nhé.

Đó chính là sự xuất hiện của các nhân vật trong võ đài chiến đấu. Nếu ở những phiên bản cũ, số lượng đối thủ cũng như siêu xay da mở ra khá ít thì ở game này, bạn sẽ được chiến đấu với khá nhiều siêu xay da hết sức khó khăn và gay cấn.

chơi game songoku 6

Với 15 đối thủ cho vòng thách đấu, người chơi phải xây dựng cho mình một chiến thuật tốt mới có thể hạ gục tất cả, đặc biệt, các đối thủ càng về sau càng mạnh, thân thủ phi thường, thoắt ẩn thoắt hiện, nếu bạn không khéo léo, lựa chọn nhân vật giỏi nhất thì rất khó thắng đó.

Ngoài phần thách đấu, bạn cũng sẽ cùng thử qua phần songoku và những người bạn để tìm ngọc rồng nhé. Đây chính là phần thể hiện sự đoàn kết của 2 người đó. Chắc chắn, sau khi cùng nhau chơi game bạn sẽ trở nên vui vẻ, hòa đồng và nhân đôi niềm vui hơn đó.

hình ảnh game songoku 6

Một vài phiên bản game songoku khác bạn có thể tham khảo nhé như trò chơi Songoku 8, trò chơi Songoku 9, trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi 2.1 Dragon Ball. Như đã nói trên, mỗi phiên bản đều có những điểm thú vị và hấp dẫn riêng, vì vậy đừng bỏ lỡ bất cứ phiên bản nào để có thể hoàn toàn trải nghiệm và sống trong thế giới của chàng khỉ con nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui và cười tẹt ga nha.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Songoku 6

Chưa có nhận xét…