Trò Chơi Song Kiếm

Hướng dẫn Trò Chơi Song Kiếm

8.7/10 - (3 votes)

arrow: di chuyển
X: tuyệt chiêu
Z: tấn công bình thường
C: nhảy cao

Giới thiệu về Trò Chơi Song Kiếm

8.7/10 - (3 votes)

Song kiếm là trò chơi đánh nhau thú vị với nhiều màn trình diễn tuyệt vời của người chơi chính, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục và thích thú với những pha tung chưởng đẹp mắt và lôi cuốn đó nhé.

Song kiếm

Nếu bạn từng chơi qua trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Songoku 9, trò chơi Siêu nhân, trò chơi Siêu nhân Kamen hẳn bạn đã khá quen thuộc với thể loại game đánh nhau chiến thuật này. Tuy nhiên, chỉ với từng đó game, bạn chưa thể nào phô diễn hết tài năng chiến đấu của mình được. Đó là lí do bạn nên bổ sung thêm trò chơi song kiếm vào bộ sưu tập game của mình để cùng chơi và cùng cười tẹt ga.

Game Song kiếm là cuộc chiến đấu của chiến binh siêu nhân chống lại đội quân siêu nhân hùng mạnh khác. Giữa cuộc chiến đơn phương độc mã và tài lẻ “song kiếm”, chàng siêu nhân bản lĩnh và tài năng này vẫn có thể chiến thắng giữa một rừng quân địch. Và dĩ nhiên, chàng có thể chiến thắng hay không phụ thuộc vào khả năng điều khiển và chiến đấu của bạn đó.

Game song kiếm

Ở những màn dạo đầu, kẻ địch tương đối ít và chưa có nhiều quân mạnh, chúng chủ yếu chiến đấu theo lối tập trung để tạo sức mạnh, tuy nhiên vẫn khá yếu và dễ dàng hạ gục. Cuộc chiến tiếp tục xuất hiện kẻ địch với cấp độ, màu sắc khác với lối tấn công nhanh và sức chiến đấu bền bỉ, trong trường hợp này bạn có thể tung tuyệt chiêu để tiêu diệt nhé.

Hãy lưu ý, mỗi lần tung tuyệt chiêu bạn sẽ bị mất đi một mạng sống, tuy nhiên, khi bạn nạp thêm nhiều tiền và liên tục chiến thắng thì mạng sống sẽ được phục hồi. Và bạn chỉ có 5 mạng sống thôi vì vậy cố gắng tiết kiệm để chống lại boss trong bàn cuối nhé.

Chơi game song kiếm

Boss là người dẫn dắt đội quân và cũng có tuyệt chiêu riêng, mỗi đòn kiếm của boss có thể khiến bạn chao đảo đó, đó là lí do bạn nên sử dụng nhiều tuyệt chiêu để giành chiến thắng nhanh gọn nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Song Kiếm

Chưa có nhận xét…