Trò Chơi Sói Xám Tinh Quái

Hướng dẫn Trò Chơi Sói Xám Tinh Quái

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Sói Xám Tinh Quái

10/10 - (1 vote)

Cưù non luôn là mồi ngon của những con sói bởi vậy mà dù có ở đâu và nguy hiểm như thế nào thì chúng cũng sẽ cố bắt để “chén” bằng được. Sói vốn là một loài gan lì và tinh ranh nên chúng không dễ dàng từ bỏ mục tiêu của mình khi đã xác định. Để xem bạn có đủ khôn ngoan để bắt hết lũ cừu cùng trò chơi Sói xám tinh quái không nào.

game sói xám tinh quái

Nguồn thức ăn đã cạn, sói xám đánh liều với phương châm “được ăn cả, ngã về không” để xông vào trang trại nuôi cừu của bác nông dân. Vốn biết được nguy hiểm luôn đe dọa và rình rập xung quanh nên bác nông dân đã bố trí những chốt cửa chắc chắn và thường xuyên thăm nom để bảo vệ đàn cừu. Hãy dùng sự nhạy bén của mình đồng hành cùng trò chơi Sói xám tinh quái để giúp nó thực hiện tham vọng chiếm đoạt cừu con. Đây là một game vui nhộn hay với nhiều tình tiết hài hước, gay cấn sẽ khiến bạn mê mẩn không kém những cái tựa hấp dẫn như trò chơi Chạy đi Jerry hay trò chơi Hôn trộm Mr Bean đâu nhé.

chơi game sói xám tinh quái

Khi chơi game Sói xám tinh quái người chơi sẽ được dẫn đi từ thử thách này đến khó khăn khác. Chỉ trong thời gian được ấn định, bạn phải thật nhanh để có thể bắt trộm hết số cừu trong trang trại, sau đó về lại điểm xuất phát của mình để đảm bảo cừu đã nằm trong tầm tay của bạn để kết thúc màn chơi. Ăn những quả táo và các vật phẩm năng lượng của bạn sẽ được tăng cường và điểm thưởng cũng cao hơn. Nhớ quan sát kĩ trước khi “đột nhập” vào trang trại đấy nhé. Phải tìm cơ hội để “qua mặt” được bác nông dân, nếu bị phát hiện trong tầm ngắm thì bạn sẽ bị bắn và kế hoạch thất bại. Đừng để phải về tay không đấy nhé.

hình ảnh game sói xám tinh quái

Người chơi luôn tìm được cảm giác thoải mái và thư giãn trong những game mang tính hài hước và vui nhộn. Đây cũng là góc giải trí lí tưởng để bạn giải trí mỗi lúc cần xả tress. Ngoài Sói xám tinh quái thì còn có nhiều game hay và hấp dẫn như trò chơi Khăn đỏ và sói hay trò chơi Trượt ván mạo hiểm,… Mỗi game là một điêu thú vị !

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sói Xám Tinh Quái

Chưa có nhận xét…