Trò Chơi Socola dâu tây

Hướng dẫn Trò Chơi Socola dâu tây

2/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện món ăn.

Giới thiệu về Trò Chơi Socola dâu tây

2/10 - (1 vote)

Game socola dâu tây là game thuộc thể loại nấu ăn được nhiều bạn nữ yêu thích. Với thể loại game này các bạn sẽ tự do sáng tạo theo ý thích của mình với những món ăn ngon tuyệt vời và ngay trong game này các bạn sẽ biết đến món tráng miệng đẹp mắt cùng những trái dâu tây ngọt mỏng được lăn qua socola và trang trí lên nhiều màu sắc thích hợp nhất. Nào hãy cùng tiến vào game và cùng tự tay thực hiện món bánh này nhé các bạn.

Bánh Socola Dâu Tây

Bạn sẽ thấy sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp chuyên nghiệp chúng tôi, mỗi màn chơi sẽ đem đến những điều thú vị và hấp dẫn với các làm khéo léo. Bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu cũng như các dụng cụ cần thiết để có thể thực hiện món ăn này. Hãy chọn lựa trong bếp các đồ dùng như những gì màn chơi đề ra một cách nhanh chóng nhất nhé bạn.

Game Bánh Socola Dâu Tây

Tiếp đến bạn sẽ thấy những trái dâu tây đỏ mọng sẽ được rửa sạch và nhúng qua socola đã làm lỏng. Chúng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tiếp tục nhúng qua những nguyên liệu trang trí bên ngoài socola sẽ thật bắt mắt và hấp dẫn hơn. Bạn có thể chọn lựa những màu sắc trang trí khác nhau theo tính cách của bạn. Cuối cùng cho món ăn tuyệt vời này là bạn sẽ sử dụng kem tươi để có thể trang trí lên trái dâu tây nhúng socola này thêm ngon hơn.

Chơi Game Bánh Socola Dâu Tây

Bạn hãy là một cô nàng nội trợ xuất sắc nhất để thực hiện nên món ăn đẹp mắt này và chơi game vui vẻ hơn nữa. Đồng thời bạn có thể lựa chọn nấu nhiều món ăn khác nhau qua những game khác trên trochoimienphi.com để có thể trổ tài khéo léo của mình nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Socola dâu tây

Chưa có nhận xét…