Trò Chơi Sóc diệt quái vật

Hướng dẫn Trò Chơi Sóc diệt quái vật

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để ngắm bắn kẻ thù và thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Sóc diệt quái vật

10/10 - (1 vote)

Trò chơi sóc diệt quái vật là một game thuộc thể loại game hành động với những màn chơi đầy thú vị và người chơi sẽ phải giúp đỡ chú sóc đứng phía trên cây có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ những hạt dẻ của mình một cách an toàn nhất nhé. Kẻ thù sẽ xuất hiện rất đông và bạn hãy cố gắng thật nhanh tay để dùng cung tên ngắm bắn vào chính xác chúng.

Sóc diệt quái vật

Game với những màn chơi đầy hấp dẫn và những thử thách thú vị dành cho bạn hãy thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể nhanh chóng hoàn thành vai trò trên mỗi màn chơi. Có rất nhiều đợt tấn công của kẻ thù và chúng sẽ đông hơn với những màn tiếp theo. Điều đặc biệt ở đây bạn sẽ có thể thay đổi được các loại vũ khí của mình như là việc sử dụng thêm súng. Như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc tiêu diệt kẻ thù.

game sóc diệt quái vật

Sau mỗi lượt chơi bạn có thể đến với cửa hàng để có thể mua thêm vũ khí hoặc nâng cấp cho vũ khí của mình lợi hại hơn có tính sát thương mạnh hơn nữa để phục vụ cho quá trình chiến đấu, chính vì thế bạn sẽ phải ngắm bắn chính xác vào kẻ thù đang tiến tới bạn và chúng sẽ khó tiêu diệt hơn bởi các màn tiếp theo với các thử thách mới lạ.

chơi game sóc diệt quái vật

Hãy là một chiến binh xuất sắc nhất có thể bảo vệ căn cứ của mình tránh được kẻ thù. Chúc các bạn luôn may mắn và khéo léo hơn trong các màn chơi chiến thuật gay cấn này nhé. Còn rất nhiều game hãy tương tự như sóc diệt quái vật này đang chờ đón bạn trên trochoimienphi.com

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sóc diệt quái vật

Chưa có nhận xét…