Trò Chơi Sóc Con Học Bay

Hướng dẫn Trò Chơi Sóc Con Học Bay

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để kéo và thả giúp Sóc bay được.

Giới thiệu về Trò Chơi Sóc Con Học Bay

10/10 - (2 votes)

Trò chơi vui nhộn này khá giống với trò chơi quỷ lùn tập bay hoặc trò chơi Zombie lên sao hỏa nhỉ, để có thể bay thật cao, thật xa, đạt được điểm tối đa chú sóc phải trải qua cuộc huấn luyện bay vô cùng khắt kheo mới có thể trở nên chuyên nghiệp được nhé.

Sóc con học bay

Hành trình bay của sóc con có rất nhiều công cụ hỗ trợ, nào là bóng bay, bom nếu sóc va chạm bởi những thứ đó thì khả năng bay sẽ ngày càng cao và xa hơn đó, còn nếu không thì tốc độ bay sẽ rất chậm và thấp. Ngoài ra, trong quá trình giúp sóc bay bạn cũng nhớ giúp sóc nạp thêm tiền để có thể nâng cấp kỹ năng bay của mình nhé hoặc là thu thập hạt dẻ để có thêm nặng lượng bay lâu hơn.

Game sóc con học bay

Ngoài việc gặp được những vũ khí lợi hại giúp bay nhanh, sóc con còn có thể gặp những nguy hiểm như khủng long bạo chúa chẳng hạn, chúng là loài động vật to lớn và đáng sợ nhất khu rừng, nếu không tránh thì sẽ bị ăn thịt đó, thật là nguy hiểm đúng không.

Sau mỗi hành trình bay trong game sóc con học bay bạn hãy giúp sóc nâng cấp dù bay, xù lông, vũ khí, rada,… đây đều là những thiết bị quan trọng hỗ trợ cho sóc bay tốt hơn ở những lần sau đó. Số điểm nâng cấp cũng không hề thấp nhé vì vậy hãy cố gắng kiếm được thật nhiều tiền để nâng cấp sóc ta mạnh hơn.

Chơi game sóc con học bay

Thật là game thú vị và đáng yêu đúng không, trò chơi sóc con học bay rất thích hợp để giải trí sau những giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng đó. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm game nhẹ nhàng và hay thì có thể chơi thêm trò chơi Hôn trộm Mr Bean, trò chơi Doremon vớt cá nữa nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sóc Con Học Bay

Chưa có nhận xét…