Trò Chơi Sinh Tố Mùa Hè

Hướng dẫn Trò Chơi Sinh Tố Mùa Hè

9.5/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chơi

Giới thiệu về Trò Chơi Sinh Tố Mùa Hè

9.5/10 - (4 votes)

Mùa hè thật là nóng nực và khó chịu đúng không, nhưng nếu như được giải khát bằng một lý sinh tố thì không còn gì tuyệt vời bằng. Tuy nhiên, để có thể được thưởng thức thức uống thơm ngon đó bạn phải có bí quyết nhé. Chơi game sinh tố mùa hè để biết được điều đó nào.

Game Sinh tố mùa hè

Chúng ta vẫn thường nghĩ, muốn làm sinh tố dâu thì chỉ cần dâu và ít sữa tươi là được, hoặc sinh tố xoài, dưa hấu, chuối, mãng cầu xiêm cũng tương tự. Nhưng sự thật không phải như thế đâu nhé, để có thể tận hưởng một ly sinh tốt ngon tuyệt như nhà hàng cao cấp thì bạn còn cần phải chuẩn bị nhiều hơn nữa và khéo léo trong tỉ lệ pha chế.

Trong trò chơi sinh tố mùa hè bạn sẽ được tự tay mình chế biến 4 loại sinh tố giải khát số 1 trong mùa nhé, đó chính là sinh tốt xoài kết hợp đào, cherry dâu, sinh tố dâu hoặc thẩp cẩm. Mỗi loại sinh tố lại có bí quyết chế biến riêng đó.

Game Sinh tố mùa hè

Với sinh tố xoài đào, bạn cần phải sử dụng thêm sữa tươi, nước ép trái cây, còn với sinh tốt cherry dâu bạn còn phải bổ sung thêm hương vani thơm ngon chẳng hạn… rất đa dạng đúng không. Ngoài ra, quy trình chế biến thì không quá khó, chỉ cần bạn chuẩn bị đủ nguyên liệu là có thể hoàn thành những ly sinh tố hoàn hảo rồi.

Bất cứ loại sinh tố nào bạn cũng cần phải sơ chế thật sạch sẽ, pha trộn sữa, vani, đường theo tỉ lệ nhất định, sau đó cho tất cả vào máy say sinh tố là được. Phần trang trí cũng rất quan trọng nhé, hãy cắt một lát cherry hoặc xoài, đào nhỏ để gắn lên ly sinh tố, chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thích thú hơn khi thưởng thức đó.

Game Sinh tố mùa hè

Mùa hè đã đến rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử qua trò chơi nấu ăn này để học được bí quyết chế biến sinh tố ngon tuyệt. Ngoài ra, để bổ sung thêm vào thực đơn hàng ngày cũng như tăng level nấu ăn, bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Học làm bánh kem, trò chơi Kẹo mút nhân táo, trò chơi Làm bánh sinh nhật, trò chơi Phô mai que nữa nhé. Hứa hẹn nhiều điều thú vị lắm đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sinh Tố Mùa Hè

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Đặng Thị Phương Linh Vào lúc 4:44 am ngày October 11, 2017 Trả lời

    Rất tốt