Trò Chơi Simpson Đua Xe

Hướng dẫn Trò Chơi Simpson Đua Xe

10/10 - (1 vote)

Sử dụng phím lên để di chuyển
Z: tăng tốc.

Giới thiệu về Trò Chơi Simpson Đua Xe

10/10 - (1 vote)

Gia đình Simpson là một trong những chương trình truyền hình hài kịch tình huống hoạt họa nổi tiếng tại Mỹ và được xem là một trong những sản phẩm văn hóa đại chúng có ảnh hưởng nhiều nhất tới đời sống người dân nơi đây. Cho đến nay, chương trình này đã có trên 400 tập và vẫn được hưởng ứng rất nhiệt tình.

Simpson đua xe

Ăn theo sức hút từ Gia đình Simpson, game Simpson đua xe cũng vô cùng kịch tính và hài hước, mang lại những trải nghiệm vui cho người chơi, giải tỏa mọi căng thẳng stress. Cuộc đua xe nhà Simpson rất đơn giản, không phải là mô tô hay xe đua siêu hạng, đó là những chiếc xe gắn máy loại nhỏ vẫn được sử dụng hàng ngày. Bạn có thể thỏa thích hóa thân thành viên trong gia đình nhưu bố, mẹ hoặc các con để thỏa sức vui cười.

Game Simpson đua xe                                                                                                                                                                                                                            Đường đua xe cũng khá trúc trắc và khó đi nhé, nhưng chỉ cần bạn tinh tế trong cách điều khiển là có thể đua xe dễ dàng thôi. Trong trò chơi đua xe hay này, trên đường đi bạn sẽ được nạp thêm “tốc độ” để tăng tốc bằng cách sử dụng phím z nhé. Tuy nhiên, cần lưu ý về cách tăng tốc, không phải đoạn nào bạn cũng tăng tốc, những đoạn êm, thẳng ít trúc trắc thì bạn tăng tốc độ còn nếu đoạn trúc trắc, gập ghềnh thì không nên, bởi rất dễ mất lái và bị ngã.

Chơi game Simpson đua xe

Chỉ cần một chút khéo léo, phản ứng nhanh trên đường đua là bạn có thể chiến thắng 9 chặng đường thôi. Để chơi trò chơi Simpson đua xe thành công bạn có thể luyện thêm một số game như trò chơi Quái xế đua xe, trò chơi Đua mô tô 3D, trò chơi Đua xe quái vật, trò chơi Đua Xe Liên Lục Địa. Đây đều là những trò chơi gay cấn và tốc độ nhanh như bay giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên những cung đường và tích lũy thêm kinh nghiệm chiến thắng cho bạn đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Simpson Đua Xe

Chưa có nhận xét…