Trò Chơi Simpson diệt zombie

Hướng dẫn Trò Chơi Simpson diệt zombie

10/10 - (1 vote)

- arrow hoặc A, S, W, D: di chuyển
- Click chuột trái: bắn
- R: nạp đạn
- Phím 1 2 3 4: thay đổi vũ khí

Giới thiệu về Trò Chơi Simpson diệt zombie

10/10 - (1 vote)

Simpson diệt zombie là trò chơi bắn súng pha trộn giữa hoạt hình và bắn súng. Đến với chàng trai Simpson, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đấu súng kịch tính giữa người và thây ma.

Simpson diệt Zombie

Khác với trò chơi Giải cứu tù nhân 2trò chơi Cướp đường phố. Simpson phải một mình đối mặt với những con thây ma nguy hiểm đang đe dọa cả thành phố. Sở dĩ cậu con trai này vốn gan dạ và liều lĩnh nhưng đến với trận chiến không cân sức này cần đến sự giúp đỡ của người chơi. Người chơi sẽ giúp Simpson tiêu diệt những con thây ma muốn sát hại mình. Máu sẽ ngày càng giảm sau mỗi va chạm của thây ma vì vậy lựa chọn súng cũng là một trong những yếu tố giúp người chơi dễ dàng bảo toàn tính mạng và hoàn thành nhiệm vụ.

game Simpson diệt Zombie

Trực thăng sẽ luôn túc trực cung cấp máu và súng cho Simpson, ngay khi thả xuống Simpson cần nhanh tay ăn máu và lấy súng. Hơn hết, trong quá trình chiến đấu với thây ma, Simpson được quyền thay đổi súng để tiêu diệt chúng hợp lý hơn. Súng cũng luôn cần nạp đạn, nếu hết đạn, người chơi có thể chuyển sang những loại súng khác hoặc nạp đạn để kịp thời chiến đấu với thây ma. Về sau sẽ có những con thây ma to lớn hơn và nhiều hơn. Chính vì vậy, kỹ năng phản xạ và bắn chuẩn sẽ là những yếu tố quyết định sự sống còn của bạn trong trò game.

Game Simpson diệt zombiechơi game Simpson diệt Zombie

Ngoài ra, trò chơi Tiêu diệt oan hồntrò chơi Bãi biển zombie sẽ là những tựa game thay thế đáng được trải nghiệm và khám phá. Tùy theo sở thích mà người chơi lựa chọn tựa game phù hợp và bắt đầu chiêm nghiệm những trận đấu súng đầy kịch tính.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Simpson diệt zombie

Chưa có nhận xét…