Trò Chơi Siêu Xe Humburger

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Xe Humburger

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím space để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Xe Humburger

10/10 - (2 votes)

Trò chơi Siêu xe Humburger có lẽ là một cái tựa khá lạ lẫm và mới mẻ trong cộng đồng game. Với một người thích chơi game đua xe thì sự mới lạ mới chính là sức hấp dẫn khó cưỡng lại để có thể khám phá và trải nghiệm. Một cuộc thử thách thú vị sẽ mang lại cho bạn cảm giác khác biệt so với chơi những game tốc độ và mạo hiểm như trò chơi Đường đua trên mây hay trò chơi Nữ quái xế,…

game-sieu-xe-hamburger

Nhiệm vụ của trò chơi Siêu xe Humburger là đi giao bánh đến các nơi đặt hàng trong khoảng thời gian một phút. Nghe thì có vẻ đơn giản đấy nhưng khi bạn thực hiện được nó mới là cả một vấn đề lớn khi phải vượt qua biết bao nhiêu vật cản trên đường đi. Những chiếc xe khác sẽ cố tình đụng chạm và lấn át chiếc xe của bạn mục đích là để kìm hãm thời gian bạn thực hiện nhiệm vụ đồng thời để phá hỏng và cố tình gây thương tích ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn nữa. Vì vậy trong khi bạn di chuyển không những khéo léo để vượt qua và tránh xa những chiếc xe khác mà còn phải tấn công chúng khi cần thiết.Đây là thể loại trò chơi tính điểm nên bạn đến đích càng nhanh thì số điểm ghi được càng cao.

Ở màn hình bên trái của mỗi màn chơi trong game Siêu xe Humburger bạn có thể dễ dàng để thấy các thông số báo hiệu tình trạng về thời gian, tốc độ di chuyển và số mạng mà bạn đang có. Đặc biệt số vũ khí để tấn công cũng được hiển thị để bạn dễ dàng đưa ra những chiến thuật hay nhất cho mình.Bên phải màn hình hiện thị diễn biến của màn chơi đó để bạn biết rằng mình đang ở đoạn nào của đường đi. Chiếc siêu xe của chúng ta làm việc rất siêng năng, cả ngày lẫn đêm và miệt mài từ ngày này qua ngày khác không quản mạo hiểm. Hình ảnh dễ thương, nội dung mới mẻ và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn mê tít đấy.

Cùng với đó nếu bạn thích được trải nghiệm cảm giác mạnh thì trò chơi Tay đua đẳng cấptrò chơi Đua xe với gấu là những game siêu lí tưởng để bạn có thể khám phá và chinh phục nhiều đường đua hiểm hóc và gay cấn hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Xe Humburger

Chưa có nhận xét…