Trò Chơi Siêu Xe Địa Hình

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Xe Địa Hình

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Xe Địa Hình

10/10 - (2 votes)

Một chiếc xe đẳng cấp có lẽ là mơ ước của nhiều game thủ mê đua xe phải không nào. Đến với trò chơi đua xe Siêu xe địa hình bạn sẽ chính thức sở hữu cho riêng mình một chiếc mô tô cực xịn có thể vượt qua mọi địa hình. Bạn sẽ được chứng tỏ tay lái đẳng cấp để băng qua những địa hình hiểm trở và trổ tài với những pha nhào lộn đầy nghệ thuật điêu luyện nữa đấy.

Siêu xe địa hình

So với những game cùng thể loại khác đã từng “hớp hồn” người chơi như trò chơi Đua xe liên lục địa, trò chơi Đua mô tô 3D bởi tốc độ mạo hiểm và những cảm giác mạnh đến “rùng mình” thì trò chơi Siêu xe địa hình cũng hấp dẫn không kém nhưng mang một nét khác biệt lớn. Sẽ không có bất cứ cuộc tranh chấp ngôi vị nào xảy ra ở đây cả mà chỉ mình bạn “độc hành” để chinh phục các thử thách mà thôi. Những sườn dốc ghập ghềnh và khúc khuỷu, những vực sâu đột ngột và bất ngờ, tất cả sẽ làm nên một đường đua đầy cam go và kịch tính. Khi đến với cấp độ cao hơn bạn sẽ còn phải đối mặt với những khung đường vòng buộc bạn phải có đủ sự nhuần nhuyễn trong cách xử lí mới có thể giữ được an toàn.

Game siêu xe địa hình

Sẽ có 10 mạng trong suốt một lượt chơi của game Siêu xe địa hình. Ngoài nhiệm vụ vượt qua các chặng đường đầy gian nan thì bạn còn phải thu thập tối đa số đồng tiền vàng để có thể “độ” chiếc xe của mình lên một đẳng cấp mới. Cũng như trò chơi Đua xe quái vậttrò chơi Quái xế đua xe thì kĩ năng quan trọng nhất chính là kĩ thuật xử lí linh hoạt. Để có một màn chơi ấn tượng bạn đừng “ngại” trổ tài với những cú lộn vòng trên không đầy khiêu khích và đẳng cấp. Một game thủ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ không thể bỏ qua một game mang tính thách thức cao như thế này đâu. Thử và trải nghiệm ngay!

Chơi game siêu xe địa hình

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Xe Địa Hình

Chưa có nhận xét…