Trò Chơi Siêu Trộm

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Trộm

9.7/10 - (3 votes)

Dùng arrow để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Trộm

9.7/10 - (3 votes)

Bấy lâu nay, trộm được định nghĩa như những kẻ “bẩn tính” khiến cho nhiều người cứ nơm nớp lo sợ và e dè cảnh giác. Nhưng với Bob – nhân vật chính trong trò chơi Siêu trộm – sớm “lĩnh ngộ” được nhiều chân lý “thuần túy” trong cuộc sống nên cậu quyết định sẽ là một tên trộm hành hiệp trượng nghĩa “cướp của người giàu chia cho người nghèo”. Là một game đậm chất trí tuệ đầy hấp dẫn không kém những cái tên kinh điển như trò chơi 2048 hay trò chơi Kiểm tra IQ,…chắc chắn bạn sẽ thấy nó đặc biết cuốn hút đấy.

game siêu trộm

Bạn biết đấy, khi chơi game trí tuệ nói chung và trò chơi Siêu trộm nói riêng thì điều cốt lõi nhất của người chơi đó chính là sự thông minh, tinh vi và nhạy bén để có thể vượt qua những thử thách trước mắt. Với Siêu trộm, người chơi sẽ được vào vai Bob – một tên trộm khét tiếng đã rèn luyện những kĩ năng đột nhập chuyên nghiệp ngay từ nhỏ – để lẻn vào những nơi giàu có và “cuỗm” đi số tài sản mà họ có. Mục tiêu được xác định luôn là nơi có nhiều tiền của nhưng toàn là những kẻ bất nhân. Hãy cẩn thận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình để xứng danh là một tên trộm tài ba nhé.

chơi game siêu trộm

Trong game Siêu trộm sẽ có 5 thách thức từ dễ đến khó. Mục tiêu cuối cùng chính là nơi có 4 mũi tên chỉ điểm mà người chơi phải tìm cách để tiếp cận. Những lá thư màu trắng chính là những thông điệp quan trọng để có thể dễ dàng hơn trong lúc hành động. Những cánh cửa bị khóa bạn cần có thời gian để mở, còn những nơi cài mật mã bạn cần tìm nó trong những lá thư dán trên tường. Cũng có lúc thử thách là những tia laze người chơi cần tìm ra nguồn điện và cắt nó đi. Đôi lúc lại có sự canh gác nghiêm ngặt của gia chủ và cả Camera, vì thế hãy cẩn thận. Trộm luôn là những kẻ sống trong bóng tối nên để không bị phát giác thì bạn cần phải ẩn nấp. Cố gắng lên nhé.

hình ảnh game siêu trộm

Hãy test IQ của mình bằng cách thư giãn với game trí tuệ bạn sẽ cảm thấy thú vị hơn đấy nhé. Với trò chơi miễn phí còn có rất nhiều game cực kì hay và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá và chinh phục như trò chơi Chú khỉ buồn, trò chơi Chú khỉ buồn 20,…Để xem với trí thông minh của bạn có thể “giải” được những “bài toán” hóc búa này không nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Trộm

Tất cả 1 nhận xét…
  1. yttryurury Vào lúc 2:57 am ngày June 14, 2016 Trả lời

    Ban 3 danh ko dc doi no’ phat hien moi danh dc vc