Trò Chơi Siêu sao ném bóng rổ

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu sao ném bóng rổ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để ném bóng

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu sao ném bóng rổ

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Chèo thuyền kayaktrò chơi Bắn bóng rổ thì tựa game Siêu sao ném bóng rổ mang lại những màn chơi đầy thử thách, mới lạ và hấp dẫn.

Siêu sao ném bóng rổ

Chơi game thể thao, người chơi sẽ đến với chàng trai là một siêu sao bóng rổ. Để đạt được vị trí đáng ngưỡng mộ này anh chàng phải tập luyện hằng ngày với mức độ cao. Một trong những màn bóng rổ đẳng cấp nhất của anh là ném bóng vào rổ với trọng tâm di chuyển liên hồi. Đây được xem là một trong những nét đặc trưng của môn thể thao này mặc dù đã được nâng cao về chuyên môn và đòi hỏi kỹ năng tốt.

game siêu sao ném bóng rổ

Dựa vào tốc độ di chuyển của trọng tâm mà người chơi điều khiển chàng trai ném bóng vào rổ chính xác. Thời gian sẽ không chờ đợi những ai chần chừ quá lâu, cần phải đưa bóng vào rổ với số lượng nhất định để bước sang màn chơi kế tiếp. Màn chơi sẽ nâng độ khó theo tùy cấp bậc, cấp bậc càng lên cao thì tốc độ di chuyển trọng tâm sẽ ngắn hơn, nhanh hơn, gây khó khăn không ít cho những tay bóng rổ điêu luyện.

chơi game siêu sao ném bóng rổ

Bên cạnh những nét đặc trưng được thể hiện rõ nét trong tựa game thì đồ họa và âm thanh là một trong những nét nổi bật đáng lưu tâm. Đồ họa đẹp mắt, giao diện mượt mà khiến thao tác càng trở nên chân thực, qua đó âm thanh là yếu tố mang lại động lực giúp người chơi tập trung hơn trong khi làm nhiệm vụ. Song, trò chơi Siêu sao bóng rổtrò chơi Oggy lái mô tô hứa hẹn mang lại những màn chơi đa màu sắc cho cộng đồng game.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu sao ném bóng rổ

Chưa có nhận xét…