Trò Chơi Siêu sao bóng rổ

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu sao bóng rổ

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để điều chỉnh góc
Click chuột trái để đưa bóng vào rổ

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu sao bóng rổ

10/10 - (3 votes)

Trong bối cảnh thị trường game mini đang dần trở nên bão hòa với hàng loạt những sản phẩm na ná nhau về cả cách chơi lẫn cốt truyện, thì Siêu sao bóng rổ xuất hiện như một làn gió mới hứa hẹn mang tới cho người chơi nhiều thử thách hấp dẫn không thể chối từ.

Siêu sao ném bóng rổ

Được đánh giá là trò chơi thể thao hay, so với trò chơi Bóng rổtrò chơi Tập ném bóng rổ thì game nhấn mạnh những trải nghiệm về động tác, kỹ năng đẹp mắt và dễ dàng tương tác. Người chơi có thể tự mình điều khiển góc độ để đưa bóng vào rổ tùy theo khả năng căn bóng của mỗi người. Siêu sao bóng rổ với chế độ chơi khá tự do, động tác mượt mà và thanh toát, kỹ năng đẹp mắt và hình ảnh rõ nét khiến người chơi có cảm giác như chính mình đang tham dự giải bóng rổ toàn cầu.

game siêu sao ném bóng rổ

Người chơi có thể lựa chọn nước mà mình yêu thích và trở thành đại diện cho đất nước đó đi thi giải bóng rổ chuyên nghiệp với những nước bạn. Với màn chơi đầu tiên, người chơi chỉ cần điều chỉnh hướng và sau đó đưa bóng vào rổ, nếu bóng vào rổ hai lần thì người chơi sẽ được bước sang màn chơi kế tiếp. Ở những lượt chơi sau, trò game đòi hỏi người chơi phải đưa bóng vào rổ nhiều hơn và đối đầu với những vận động viên đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

chơi game siêu sao ném bóng rổ

Bên cạnh Siêu sao bóng rổ thì trò chơi Bóng rổ matrò chơi Bóng chày 3D sẽ là những tựa game thay thế đáng trải nghiệm mà người chơi có thể khám phá và trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu sao bóng rổ

Chưa có nhận xét…