Trò Chơi Siêu sao bóng đá

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu sao bóng đá

10/10 - (3 votes)

arrow di chuyển.
space nhảy.

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu sao bóng đá

10/10 - (3 votes)

Chưa bao giờ không khí vễ bữa tiệc bóng đá lại sôi nổi và hấp dẫn đến như vậy bởi kì world Cup đã qua đi và giải bóng đá Tây Ban Nha đang diễn ra tại xứ sở bò tót đang hâm nóng tinh thần của người hâm mộ trên toàn thế giới này. Với những cái tên đảm chứng cho độ “ hot” như C7, Lionel Messi, v.v.. sẽ mang lại cho người hâm mộ những trận đấu kịch tính và thú vị. Không nằm ngoài tầm với, trò chơi thể thao “ siêu sao bóng đá” mô phỏng những tên tuổi nổi tiếng trong trận cầu kì lạ nhất sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê trái bóng tròn của mình.

Siêu sao bóng đá

Hãy tạm quên đi những cú đá phạt vào lưới đối phương trong trò chơi vô địch thế giới, siêu sao bóng đá là cuộc chiến của những anh tài nổi tiếng nhất làng bóng đá này. Bạn sẽ được tùy chọn nhân vật yêu thích của mình để bắt đầu trận đấu kì lạ và hấp dẫn. Messi , C7 liệu ai sẽ đăng quang ngôi vương? Là trò chơi bóng đá nhưng không như lối chơi thông thường, bạn sẽ phải dẫn dắt nhân vật của mình chạy dắt bóng và sút tung vào lưới. Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng, bạn phải nhanh chóng né tránh các vật cản và nhảy wa các vực sâu nếu không muốn nhận thẻ vàng và đặc biệt hãy né tránh trọng tài để không bị dính thẻ đỏ nhé. Với những game thể thao như trò chơi siêu sao bóng chày, trò chơi Tennis và siêu sao bóng đá không dễ dàng đối với những người chơi mới bắt đầu bước vào và làm quen với game

Game siêu sao bóng đá

Sử dụng hình ảnh đẹp và truyền tải hết thông điệp mà trò chơi bóng đá đem lại, siêu sao bóng đá không đi theo lối chơi thông thường mà sáng tạo và hấp dẫn hơn. Nếu đã quá chán bộ môn này, bạn có thể chuyển sang trò chơi lướt ván đường phố để đối gió đấy.

Chơi game siêu sao bóng đá

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu sao bóng đá

Chưa có nhận xét…