Trò Chơi Siêu nhân rồng

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu nhân rồng

8/10 - (1 vote)

Dùng phím space để bắt đầu chơi và các phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu nhân rồng

8/10 - (1 vote)

Trò chơi siêu nhân rồng với những màn đối đầu thú vị với hàng loạt thử thách được đưa đến cho các bạn. Bạn sẽ nhập vai một siêu nhân và di chuyển nhanh chóng cho những mục tiêu của mình. Đầu tiên nhân vật của mình thực hiện có tốc độ di chuyển khá chậm, không nhảy cao được và thời gian thực hiện quá ít, nhiệm vụ của bạn là làm sao nhân vật của chúng ta có thể thu thập được hết số vàng đang có mặt trong mỗi màn chơi đồng thời di chuyển đi hết quãng đường của mình một cách nhanh chóng nhất.

Bạn hãy di chuyển khéo léo hơn và qua mỗi lần thực hiện bạn sẽ có thêm số tiền và dựa vào đó bạn hãy nâng cấp cho những kỹ năng của mình trong từng màn chơi này nhé. Bạn có thể nâng cấp việc tăng tốc độ, tăng thời gian thực hiện, tăng khả năng nhảy cao của siêu nhất và các kỹ năng khác nữa để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong game siêu nhân.

Với những màn chơi vui nhộn và đầy thú vị, hãy khéo léo hơn trong lúc di chuyển vì còn có nhiều những chướng ngại vật với những khó khăn đang ở đằng trước, bạn cần phải phản xạ nhanh hơn nữa trong các tình huống của cuộc chơi này và tiến đến những chặng đường tiếp theo một cách khẩn trương nhất nhé. Con đường phía trước còn rất dài và bạn cần vượt của các thử thách để đạt được số điểm cao nhất.

Hãy di chuyển nhanh chóng và thu thập hết các đồng tiền vàng và nâng cấp cho mình với những khả năng khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất cùng nhân vật siêu nhân rồng này của chúng ta nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu nhân rồng

Chưa có nhận xét…