Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 4

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 4

10/10 - (6 votes)

Nhấn space để bắt đầu
Phím A D để di chuyển trái phải
Phím J để đánh
Phím K để sử dụng tuyệt chiêu

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 4

10/10 - (6 votes)

Xung quanh nhân vật siêu nhân luôn là những cuộc chiến sinh tử đầy khắc nghiệt với nhiệm vụ hủy diệt thế lực ác chiến để bảo vệ nhân loại. Đây là một trong những hình tượng được xây dựng nhiều trong các bộ phim và trong cả những game đánh nhau rất được yêu thích. Và trò chơi Siêu nhân điện quang 4 là một trong những game cực hay để bạn có thể vào vai người anh hùng có sức mạnh siêu nhiên này cùng tham chiến.

Siêu nhân điện quang 4

Đây là phiên bản thứ 4 nằm trong chuỗi series trò chơi Siêu nhân điện quang đã và đang làm điên đảo cộng đồng người yêu game.Nhưng thay vì chiến với những con robot khổng lồ thì game Siêu nhân điện quang 4 lại là những cuộc chiến với khủng long báo chúa. Trong trò chơi này bạn sẽ được mãn nhãn với những hiệu ứng game cực kì đẹp mắt không hề thua kém những tựa game tên tuổi như  trò chơi Songoku 6. Chiêu thức độc đáo và đặc sắc cùng với đó là cách chơi dễ dàng, điều khiển nhân vật linh hoạt khiến cho bạn mê tít và thỏa sức thể hiện những kĩ thuật đẹp nhuần nhuyễn để tạo nên một trận chiến kịch tính và hấp dẫn. Điều thú vị là bạn có thể chọn ở chế độ 2 người chơi để khiêu chiến một cách bản lĩnh và kiêu hãnh.

Game siêu nhân điện quang 4

Chuẩn bị tinh thần để bắt đầu chiến đấu với game Siêu nhân điện quang 4 nào. Bắt đầu chỉ là những đối  thủ không đủ sức mạnh để làm cho một anh hùng như bạn phải nao núng và sợ hãi đâu. Nhưng lâu dần, khi bạn đã dấn thân vào những nơi nguy hiểm hơn thì chắc chắn những đối thủ “nặng kí” sẽ gây khó dễ cho bạn đấy. Không những số lượng chiến binh của chúng sẽ được tăng cường mà chúng còn lập kế hoạch để tấn công bạn từ mọi phía. Thêm vào đó là những địch thủ được nâng cấp về năng lực chiến đấu khiến cho bạn càng dễ rơi vào trạng thái “khủng hoảng”. Bởi vậy bạn cần có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để vừa có thể phòng thủ, vừa tấn công một cách nhanh nhẹn. Những lúc cấp bách nhất đừng quên sử dụng tuyệt chiêu để “hạ gục” chúng một cách nhanh chóng nhất.

Chơi game siêu nhân điện quang 4

Nghiện đánh nhau thì không phải chỉ trò chơi Siêu nhân điện quang 4 mới làm cho người chơi thấy thích thú và được thõa mãn mà còn có rất nhiều game hay khác như trò chơi Siêu nhân Kamen hay đồng hành cùng cuộc phiêu lưu đầy gay cấn cùng Songoku trong trò chơi 2.3 Dragon Ball để bạn thể hiện tài năng của một game thủ đẳng cấp bằng những kĩ thuật chiến nhuần nhuyễn của mình cũng như mãn nhãn với cuộc chiến do bạn làm chủ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Điện Quang 4

Chưa có nhận xét…