Trò Chơi Siêu nhân Điện Quang 13

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu nhân Điện Quang 13

10/10 - (2 votes)

arrow di chuyển.
Z đánh.
X phóng điện.
C nhảy.

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu nhân Điện Quang 13

10/10 - (2 votes)

Tương đương với độ dài của bộ phim hoạt hình siêu nhân điện quang, trò chơi siêu nhân điện quang cũng được các nhà làm game viết nhiều các phiên bản update để tạo ra nhiều tình tiết mới để làm cho người chơi cảm thấy được hóa thân vào nhân vật trong từng câu chuyện. Dưới dạng game đánh nhau hay, siêu nhân điện quang 13 là phần tiếp nối game siêu nhân điện quang 12 với nhiều cải tiến và thay đổi mới.

Trái đất luôn là tâm điểm và là sự thèm khát của thế lực quái vật ngoài hành tinh. Với địa hình cộng với các khoáng sản giàu có, đây là nơi mà quái vật hành tinh muốn chiếm đóng và tạo thành địa bàn của mình để con người trở thành nô lệ của bọn chúng. Với cương vị là người hùng của thế giới, Siêu nhân Điện Quang và nhiệm vụ giải cứu trái đất một lần nữa lại ra tay. Cũng là trận đánh một chọi nhiều như trò chơi siêu nhân Điện Quang 10, phiên bản thứ 13 có sự thay đổi đáng kể về phong cảnh và lối chơi. Để có thể lựa chọn địa điểm thi đấu khác, bạn phải chiến thắng ở địa điểm thứ nhất để có đủ kinh phí và kinh nghiệm để mở một lựa chọn tiếp theo. Đặc điểm của loại game đi cảnh là bạn rất ít khi gặp kẻ thù khó diệt giống trò chơi 2.4 Dragon Ball như bù lại, bạn phải chiến đấu chống lại một đội quân quái vật hùng mạnh trong khi sức mạnh bản thân thì có hạn. Vì vậy, làm thế nào để dung hòa sức mạnh và tiêu diệt hết bọn quái vật không phải là chuyện đơn giản.

Tái sử dụng hình ảnh như phiên bản cũ nhưng với một chút thay đổi xung quanh trò chơi này, siêu nhân Điện Quang 13 vẫn xứng đáng là cái tên được gọi ngay sau trò chơi Songoku vs CaDic.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu nhân Điện Quang 13

Chưa có nhận xét…