Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 10

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 10

9/10 - (7 votes)

Phím arrow để di chuyển
Phím Z để đánh
Phím C để sử dụng tuyệt chiêu
Phím X để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Nhân Điện Quang 10

9/10 - (7 votes)

Thế lực ác chiến luôn có tham vọng thống trị địa cầu nên chúng đã “ngấm ngầm” chế tạo những cỗ máy ác chiến khổng lồ giống như loài khủng long thời tiền sử và bọn chúng đều sở hữu những sức mạnh vô biên. Nhân loại đang đứng trước nguy cơ bị hủy diệt, lúc này là lúc các anh hùng siêu nhân của chúng ta phải ra tay hành động. Hãy cùng trò chơi Siêu nhân điện quang 10 để đồng hành cùng cuộc chiến gay cấn và đầy hấp dẫn này nhé.

Siêu nhân luôn là hình tượng lí tưởng để xây dựng nên những trò chơi đánh nhau hay và Siêu nhân điện quang 10 cũng không phải là ngoại lệ. Nó là “con” của chuỗi trò chơi Siêu nhân điện quang đã từng làm điên đảo cộng đồng người yêu game trước đây. Lần này là nhiệm vụ tiêu diệt lũ khủng long bạo chúa bằng máy đang xâm chiếm từ thành phố này đến thành phố khác.Ban đầu chỉ là những màn thử thách nhỏ với các đối thủ “nhẹ cân” nhưng dần già sẽ phải đối đầu với nhiều địch thủ “nặng kí” khác và có khi cùng một lúc phải chiến với nhiều tên cùng một lúc. Cuộc chiến này hứa hẹn sẽ là nơi để bạn thõa mãn đam mê tác chiến của mình trong từng trận đấu đấy.

Kế thừa những ưu điểm vượt trội của trò chơi Siêu nhân điện quang 5, người chơi không phải “ôm” thất vọng khi game Siêu nhân điện quang 10 tiếp tục với những chiêu thức đánh nhau độc đáo và hiệu ứng chưởng đặc sắc tạo nên một trận chiến ấn tượng và đẹp mắt. Sau khi bị tấn công bạn sẽ bị mất đi một lượng máu và sẽ chết đi nếu nó cạn kiệt. Nhưng không cần phải lo lắng bởi khi loại bỏ được các đối thủ bạn có cơ hội để thu nạp thêm máu cho mình bằng cách thu thập các năng lượng mà đối phương nhả ra.Nhanh chóng thể hiện khả năng ứng chiến của mình để trả lại tự do cho nhân loại nào.

Cùng siêu nhân hành động luôn luôn tạo ra một không khí chiến đấu đầy hấp dẫn và kịch tính. Còn rất nhiều game hay được xây dựng thành công từ hình tượng nhân vật này đã rất được yêu thích như trò chơi Siêu nhân Kamen 2, trò chơi Siêu nhân hoạt hình,…Bạn tha hồ mà làm anh hùng rồi nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Nhân Điện Quang 10

Chưa có nhận xét…