Trò Chơi Siêu Hùng Đại Chiến

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Hùng Đại Chiến

6/10 - (2 votes)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công - U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow trái phải để di chuyển sang trái, phải.
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 5 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Hùng Đại Chiến

6/10 - (2 votes)

Hòa mình vào những cuộc chiến sinh tử đầy khốc liệt, những màn chiến gay cấn và hấp dẫn, thể hiện bản lĩnh của một vị anh hùng tài ba trong game hành động Siêu hùng đại chiến đi nào các bạn. Bạn sẽ được cảm nhận rõ rệt sức mạnh phi thường và những tuyệt chiêu lí tưởng để tạo nên một trận chiến đầy uy lực và hoành tráng.

Chắc hẳn bạn đã quen với những màn chiến đầy hấp dẫn trong trò chơi 7 viên ngọc rồng 2 rồi phải không nào. Hãy tìm một chút cảm giác mới mẻ trong trò chơi Siêu hùng đại chiến để thể hiện đẳng cấp của một võ sĩ thiện chiến không bao giờ thua cuộc. Hội tụ những nhân vật đình đám, giao diện hình ảnh đẹp mắt, âm thanh chân thật và những chiêu thức mới mẻ, đặc sắc là những gì mà trò chơi sẽ mang lại cho bạn. Nếu bạn thực sự là một người hùng trong game chiến chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng với trò chơi cực hay này.

game siêu hùng đại chiến

Nhanh nhẹn, thông minh trong cách xử lí kết hợp với một bàn tay nhuần nhuyễn của một game thủ có đẳng cấp sẽ tạo nên một trận chiến đầy ấn tượng. Sử dụng linh hoạt các chiêu thức độc và combo chưởng lạ mắt sẽ duy trì được cảm hứng chơi của bạn. Trước mắt bạn sẽ là một thử thách rất lớn. Mục tiêu của bạn là phải tiêu diệt được tên cầm đầu, nhưng bọn lính quá đông lại còn có cả thú dữ nữa. Phải hết sức cẩn thận và giữ gìn sinh lực một cách tốt nhất. Nếu như để cạn kiệt nguồn năng lượng bạn sẽ bị tử chiến trước khi đánh bại được kẻ thù. Và để tạo được sự hưng phấn, hấp dẫn hơn nữa hãy khiêu chiến với những anh hùng game chiến để có một cuộc chạy đua về vị trí đầu bảng đầy kịch tính.

choi game siêu hùng đại chiến

Đam mê võ thuật và những cuộc chiến thì  bạn đừng nên bỏ lỡ trò chơi Siêu hùng đại chiến đấy nhé. Và cũng đùng quên phiêu lưu và tìm cảm giác mới lạ với những chiến trường khác trong trò chơi Ninja lego, trò chơi Đấu trường quái thú, trò chơi Giải  đấu sinh tử,…để thể hiện tài năng và bản lĩnh của một cao thủ tài ba.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Hùng Đại Chiến

Chưa có nhận xét…