Trò Chơi Siêu Hùng Đại Chiến 3

Hướng dẫn Trò Chơi Siêu Hùng Đại Chiến 3

10/10 - (2 votes)

+ Người chơi 1:
- Dùng các phím A, D để di chuyển sang trái, phải.
- J để đánh. K để nhảy. L để vận nội công
- U , I, O để sử dụng kỹ năng đặc biệt.
+ Người chơi 2:
- Dùng các phím arrow trái phải để di chuyển sang trái, phải.
- 1 để đánh. 2 để nhảy. 3 để vận nội công
- 4 5 6 để sử dụng kỹ năng đặc biệt.

Giới thiệu về Trò Chơi Siêu Hùng Đại Chiến 3

10/10 - (2 votes)

Thõa sức khiêu chiến với trò chơi Siêu hùng đại chiến 3 – nơi hội tụ các anh hùng nổi tiếng nhất trong các tập truyện tranh hay các bộ phim hoạt hình kinh điển như Naruto, Ben 10,…Với game hành động cực hay này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và phấn khích khi được giao chiến với hàng loạt cao thủ lừng danh.

game siêu hùng đại chiến 3

Phải nói rằng Siêu hùng đại chiến là một siêu phẩm khi sở hữu giao diện cực “chất” với nhiều trường cảnh khác nhau tạo nên sự sinh động và lôi cuốn. Bên cạnh đó, kế thừa những ưu điểm vượt trội của trò chơi Siêu hùng đại chiếntrò chơi Siêu hùng đại chiến 2 khiến người chơi phải “tít mắt” với những chiêu thức độc đáo, đặc sắc và combo chưởng đẹp mắt gây ấn tượng mạnh. Hơn thế nữa nó sở hữu cách chơi khá đơn giản để người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật một cách linh hoạt theo ý muốn của mình. Đặc biệt, để có một trận đấu có tính cạnh tranh cao tạo nên sự hấp dẫn và kịch tính bạn có thể khiêu chiến ở chế độ 2 người chơi nữa đấy.

chơi game siêu hùng đại chiến 3

Người chơi có thể tìm thấy được những gương mặt quen thuộc trong game Siêu hùng đại chiến này như Songoku, Monkey D.Lufy hay Himura Kenshin,…Khi chọn được một nhân vật mà người chơi yêu thích thì các màn giao chiến sẽ diễn ra lần lượt với các nhân vật còn lại – đó là một điều đặc sắc mà rất hiếm game nào có được. Kĩ năng quan trọng nhất để giúp bạn loại bỏ được đối thủ một cách dễ dàng đó chính là sự nhanh nhẹn và linh hoạt, sử dụng nhuần nhuyễn các chiêu thức và tung ra những đòn quyết định khi cần thiết. Mỗi nhân vật sở hữu một năng lượng và thế mạnh chiến đấu khác nhau nên bạn phải am hiểu để có thể phát huy hiệu quả các đòn chưởng. Khi mức năng lượng của bạn cạn kiệt thì bạn sẽ thua cuộc. Các địch thủ là những kẻ có “máu mặt”đấy, hãy cẩn thận và đừng vội bỏ cuộc khi chưa dành được chiến thắng đấy nhé.

hình ảnh game siêu hùng đại chiến 3

Ngoài ra, còn có rất nhiều game hay khác để bạn có thể thoải mái với những trận chiến không biết mệt như trò chơi 5 Anh em siêu nhân 3 hay vui nhộn và hưng phấn hơn cùng trò chơi Chém hoa quả 3 nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Siêu Hùng Đại Chiến 3

Chưa có nhận xét…