Trò Chơi Shop quà noel

Hướng dẫn Trò Chơi Shop quà noel

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để bán hàng

Giới thiệu về Trò Chơi Shop quà noel

10/10 - (2 votes)

Game mini Shop quà noel không đi sâu vào các kỹ năng thông thường của dòng game văn phòng hay nhất hiện nay mà xoay quanh về câu chuyện ông già noel quản lý cửa tiệm bán đồ giáng sinh. Trò chơi mang hơi hướm thể loại quản lý, qua đó đem lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Shop quà noel

Cốt truyện độc đáo và đồ họa hài hước khiến tựa game đơn thuần như Shop quà noel trở nên thu hút người chơi. Đồng thời mỗi màn PvE trong Shop quà noel là những màn rượt đuổi về thời gian, chạy đua về điểm số giữa ông già noel (người chủ) và khách hàng là những người bạn trẻ. Trò chơi trở nên mới mẻ hơn so với trò chơi Giải cứu tù nhân giáng sinhtrò chơi Ông già noel bảo vệ quà khi cho phép người chơi tự tay thực hiện công việc quản lý và khả năng buôn bán, chăm sóc khách hàng.

game Shop quà noel

Với thời gian đếm ngược và số tiền quy định chiến thắng, người chơi sẽ giúp ông già noel thu nhập đủ số tiền với thời gian cho phép. Với từng vị khách hàng, họ sẽ đưa ra món đồ yêu thích, ngay sau đó người chơi sẽ click vào món đồ cho đến khi ông già noel quay trở lại quầy thì click vào khách hàng để trao. Nếu để khách hàng chờ đợi quá lâu, họ sẽ tức giận và bỏ đi, điều này có nghĩa rằng bạn đã vô tình làm giảm thu nhập của mình.

chơi game Shop quà noel

Dù gameplay đơn giản nhưng trò chơi hoàn toàn có thể sánh đôi cùng trò chơi Phá quái vậttrò chơi Cấp cứu mèo Tom về giao diện và đồ họa đẹp lung linh, cho người chơi trải nghiệm công việc tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng phức tạp.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Shop quà noel

Chưa có nhận xét…