Trò Chơi Sát thủ tình trường 2

Hướng dẫn Trò Chơi Sát thủ tình trường 2

10/10 - (23 votes)

Dùng chuột để chinh phục chàng trai

Giới thiệu về Trò Chơi Sát thủ tình trường 2

10/10 - (23 votes)

Sát thủ tình trường 2 là tựa game nổi tiếng tại game bạn gái. Những ấn tượng mà trò chơi Sát thủ tình trường để lại đã khiến không ít game thủ cảm thấy hối tiếc, qua đó Sát thủ tình trường 2 ra mắt với mong muốn nối tiếp những tính năng nổi bật của phần 1 và mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới mẻ với không gian mới đầy thú vị.

Sát Thủ Tình Trường 2

Tại đây, người chơi sẽ đến với trường học, nơi mà các nữ sinh tranh giành những nam sinh để chứng tỏ khả năng mình là một sát thủ tình trường số 1. Với thao tác đơn giản, người chơi chỉ cần di chuyển cô nàng cho đến khi tìm được một anh chàng, click chuột vào gương mặt ấy để cuốn hút cho đến khi chàng ta trở thành cái bóng bên cạnh cô gái. Càng cuốn hút nhiều chàng trai càng giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ.

Game Sát Thủ Tình Trường 2

Hơn hết, quá trình lôi kéo nam sinh không hề dễ dàng, với một số nam sinh trong quá trình cuốn hút sẽ bị những nữ sinh khác tranh giành, người chơi cần click chuột liên tục để tăng năng lượng nhằm chiếm trọn trái tim chàng trai và hạ gục nữ sinh khác. Đương nhiên tại trường học, dù là nam sinh hay nữ sinh đều luôn cần tránh né các thầy cô giám thị, đó là lí do nếu bắt gặp giám thị đang tiến lại gần mình, người chơi cần di chuyển cô nàng sang hướng khác để tránh né.

Chơi Game Sát Thủ Tình Trường 2

Khác với sự mê hoặc đầy tinh tế trong Sát thủ tình trường 2 thì trò chơi Dọn nhà đón tết, trò chơi Đón giao thừatrò chơi Bánh socola ngọt ngào tình yêu cũng là một trong những tựa game bạn gái hay mà người chơi có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sát thủ tình trường 2

Chưa có nhận xét…