Trò Chơi Sát thủ Mexico

Hướng dẫn Trò Chơi Sát thủ Mexico

2.5/10 - (2 votes)

Dùng chuột để bắn. space nạp đạn.

Giới thiệu về Trò Chơi Sát thủ Mexico

2.5/10 - (2 votes)

Nếu như Sushi là biểu tượng cho ẩm thực và văn hóa Nhật Bản, thì bánh Taco tượng trưng cho ẩm thực xứ Mexico. Người dân Mexico xem Taco như một loại thực phẩm không thể thiếu được trong mỗi bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra nếu tình yêu của họ bỗng chốc hóa thành những gã quái vật khổng lồ xấu xí? Dưới tựa game bắn súng hay, sát thủ Mexico sẽ đem lại cho bạn một góc nhìn mới về trò chơi bắn súng vui nhộn mà đậm chất Mexico này.

game sát thủ mexico

Sử dụng hình ảnh hài hước, đơn giản và đầy màu sắc, sát thủ Mexico mang lại không khí vui vẻ và mát lạnh như một que kem bạc hà. Bạn hãy tạm gác lại những căng thẳng, kịch tính cùng đồ họa khủng trong trò chơi đột kích 6 và hòa mình vào cuộc chiến của người anh hùng xứ Mễ với những chiếc bánh Taco ngon lành nhưng có độc kia. Sau những phút bất cẩn, nhà khoa học đã vô tình làm đổ chiếc cốc chứa đựng các loại virus độc vào buổi trưa của mình. Sự đột biến của virus đã tạo nên những con quái vật Taco khổng lồ và hung tợn. Với sức mạnh của mình, chúng tìm cách tiêu diệt cả thành phố, hãy cùng người anh hùng xứ Mễ tiêu diệt chúng bằng những phát bắn chính xác xuyên tâm như ở trò chơi bắn lợn nhé. Với độ tiến hóa không ngừng, lũ quái vật Taco ngày càng xuất hiện dày đặc và trở nên nhanh nhẹn hơn, vì vậy bạn đừng quên quan sát, nhắm bắn và nhất là kiểm tra đạn dược của mình trước khi bọn chúng tiến đến gần mình đấy.

chơi game sát thủ mexico

Loạt game hay trong trò chơi bắn súng luôn đem lại cho người chơi những bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn ngay từ màn mở đầu. Ngoài game sát thủ Mexico ra, thì trò chơi bắn gà trò chơi kế hoạch nguy hiểm cũng là những tựa game hay, đáng chơi trong mùa hè này.

hình ảnh game sát thủ mexico

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sát thủ Mexico

Chưa có nhận xét…