Trò Chơi Santa leo tường

Hướng dẫn Trò Chơi Santa leo tường

10/10 - (1 vote)

- P: tạm dừng
- M: chỉnh âm thanh
- arrow: di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Santa leo tường

10/10 - (1 vote)

Đơn giản, hào hứng, vui nhộn là những gì mà game thủ sẽ cảm nhận được trong trò game Santa leo tường. So với trò chơi Leo cây giáng sinhtrò chơi Khỉ con trộm chuối 2 thì Santa leo tường đòi hỏi sự khéo léo, nhanh tay hơn.

Santa leo tường

Santa leo tường là tựa game vui nhộn màn hình ngang với cốt truyện vui nhộn, mang đến đồ họa bắt mắt, hiệu ứng hoành tráng và những chuyển động vô cùng mượt mà của nhân vật ông già noel. Có thể nói đồ họa chính là sức mạnh lớn nhất giúp Santa leo tường sớm giành được cho mình lượng fan hâm mộ đáng kể. Với nội dung trò game nói về ông già noel trong quá trình đi phân phát quà cùng tuần lộc vô tình để bay những món quà trên ống nước.

game Santa leo tường

Nhiệm vụ của bạn là sẽ giúp ông già noel lấy những món quà trên ống nước. Đặc biệt sẽ có những quả cầu tuyết cản trở, nếu bạn điều khiển ông già noel chạm phải quả cầu tuyết quá nhiều lần thì trò chơi sẽ kết thúc. Mỗi món quà bạn lấy lại được sẽ nhận được số điểm tương ứng, đến khi số điểm đạt ngưỡng yêu cầu của trò game thì bạn sẽ được bước sang màn chơi tiếp theo.

Screenshot 2014-12-24 09.39.54(2)

Lối chơi mang hơi hướm trò chơi Giáng sinh của bà ngoạitrò chơi Santa cứu quà giáng sinh, bởi đòi hỏi sự nhạy bén, nhanh tay và tinh mắt để lấy lại những món quà lơ lửng càng nhiều càng tốt. Càng bỏ sót càng mất nhiều thời gian và điểm số, cùng trải nghiệm và cảm nhận lối chơi khác biệt cùng âm thanh vui nhộn đầy ngẫu hứng, hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thú vị.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Santa leo tường

Chưa có nhận xét…