Trò Chơi Salon Tóc Thời Trang

Hướng dẫn Trò Chơi Salon Tóc Thời Trang

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Salon Tóc Thời Trang

10/10 - (2 votes)

Với con gái không chỉ có áo quần, trang điểm mà một mái tóc thật đẹp hợp thời trang cũng rất quan trọng bởi thế mà các cô nàng của chúng ta dành không ít thời gian để “chăm bẵm” cho mái tóc của mình. Salon chính là nơi mà các cô gái hay “lui tới” để được tư vấn và làm tóc theo kiểu mà mình muốn. Cùng trò chơi Salon tóc thời trang để khám phá những kiểu tóc cực xinh xắn và đáng yêu ngay nào.

Salon tóc thời trang

Khác với một cô nàng đảm đang và siêng năng trong trò chơi Dọn dẹp shop thời trang, cũng không giống cô nàng có tài mua sắm với trò chơi Một ngày đi shopping 6 mà với game Salon tóc thời trang này chúng ta chỉ có làm đẹp thôi. Cực nhẹ nhàng và đúng với sở thích của mọi cô gái rồi phải không nào. Đặc biệt hơn khi chính người chơi sẽ vào vai chủ tiệm để chăm sóc khách hàng của mình. Đầu tiên là phải chọn cho khách một mái tóc thật xinh xắn và hợp với khuôn mặt của mình và sau đó bắt đầu thực hiện. Để hoàn thành một mái tóc tùy teo kiểu dáng đều có những công cụ hỗ trợ làm tóc riêng mà cơ bản là lược, kéo, máy ép, uốn và một số thứ khác nữa.

Game salon tóc thời trang

Bạn sẽ giống như một chuyên viên làm tóc chuyên nghiệp với trò chơi Salon tóc thời trang. Có thể nói đây là một trò chơi bạn gái nằm trong top hay nhất của thể loại game này. Nhân vật trong game được phác họa một cách đáng yêu và xinh xắn tạo thêm cảm hứng cho người chơi và đồng thời cách chơi game cũng vô cùng đơn giản thích hợp để giải trí thư giãn trong thời gian rảnh rỗi. Qua đó thì các nàng cũng có thể “phi” ngay ra tiệm làm tóc gần nhất để sở hữu một trong những kiểu tóc thời trang và sành điệu giống như trong game này nữa đấy nhé.

Chơi game salon tóc thời trang

Thế giới con gái luôn ngọt ngào và mộng mơ. Với các nàng đâu chỉ có làm đẹp không thôi mà còn có nhiều sở thích khác trong cuộc sống nữa. Để được khám phá nhiều hơn về bí mật con gái hãy cùng bật mí điều đó với trò chơi Bói tuổi kết hôn hay thú vị và dễ thương cùng trò chơi Món quà Valentine,…nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Salon Tóc Thời Trang

Chưa có nhận xét…