Trò Chơi Sakura

Hướng dẫn Trò Chơi Sakura

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím A S D W để di chuyển và phím arrow để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Sakura

10/10 - (1 vote)

Cuộc chiến chưa có hồi kết giữa những con quái vật tàn ác đang tiến đến xâm chiếm trái đất, bạn sẽ phải nhanh tay hơn trong từng tình huống của màn chơi trong game sakura này và nhập vai nhân vật để cùng nhau tiêu diệt toàn bộ những con quái vật trong màn chơi này một cách xuất sắc nhất nhé. Bạn cần phải thực hiện nhanh chóng những nhiệm vụ của mình. Đặc biệt trong game này bạn sẽ không phải chiến đấu 1 mình mà thay vào đó bạn sẽ có nhân vật đi cùng và cùng bạn chiến đấu trong cuộc chiến này nhé.

Bạn hãy nhanh tay khéo léo di chuyển nhân vật của mình để hoàn thành tốt vai trò của mình. Nhân vật của chúng ta sẽ phải sử dụng những kỹ năng và năng lượng của mình nhanh chóng tiêu diệt quái vật ở các phía khác nhau và chúng sẽ đông hơn qua những lần chiến đấu. Những con quái vật to nhỏ khác nhau và chúng sẽ tấn công bạn bất cứ lúc nào chính vì thế bạn cần phải nhanh tay hơn trong khi di chuyển để hoàn thành những nhiệm vụ của mình.

Sakura nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất, cô nàng có đôi mắt to tròn và sức mạnh trong cơ thể, bạn cần phải nhanh tay hơn nữa trong từng trường hợp và di chuyển khéo léo hơn đồng thời ngắm bắn kẻ thù một cách chính xác nhất, bạn có thể sử dụng những tuyệt chiêu cho mình trong những trường hợp cấp bách và sẽ làm cho kẻ thù khiếp sợ.

Hãy đối đầu với mọi thử thách trong cuộc chơi này vì còn rất nhiều kẻ thù đang chờ bạn phía trước và điều thú vị hơn bạn cần phải tiêu diệt kẻ thù đứng đầu là một con quái vật sắt khổng lồ đang sản sinh ra những con quái vật khác. Hãy cố gắng hơn nữa nào và chiến đấu xuất sắc nhất nhé, chúc các bạn may mắn và giành chiến thắng trong game này.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sakura

Chưa có nhận xét…