Trò Chơi Rùa thần xếp ngọc

Hướng dẫn Trò Chơi Rùa thần xếp ngọc

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Rùa thần xếp ngọc

10/10 - (2 votes)

Đã từng bị lôi cuốn bởi những game văn phòng hay đơn giản và hấp dẫn như bắn trứng, zuma, hẳn bạn sẽ không cưỡng lại những gì mà game rùa thần xếp ngọc đem lại trong những lúc rãnh rỗi tại văn phòng. Đi theo lối game giải trí đơn thuần, rùa thần xếp ngọc không chỉ là một game giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống mà còn là game gây nghiện bởi những tính năng độc đáo của nó. Nào hãy cùng tìm hiểu xem rùa thần xếp ngọc ẩn chứa những bí mật gì nhé.

Rùa thần xếp ngọc

Sử dụng nét vẽ hài hòa và màu sắc cùng tông màu xanh nhạt mát lành, rùa thần xếp ngọc giữ chân người chơi không chỉ bởi đồ họa đẹp mà dường game đem đến cho người chơi sự thoải mái, mượt mắt và lối chới thú vị. Bạn sẽ không còn thấy cách xếp ngọc quen thuộc trong trò chơi xếp kim cương Bejeweled nữa. Với lối chơi giống game zuma, bạn sẽ bắt đầu bắn những viên ngọc có cùng màu sắc với nhau để triệt tiêu nhau. Với những viên ngọc có từ 3 màu trở lên sẽ tiêu diệt lẫn nhau, tuy nhiên rùa thần xếp ngọc sẽ không phải là chuỗi những viên ngọc đứng yên như trong trò chơi Pikachu phiên bản mới nữa mà chúng sẽ di chuyển không ngừng cho đến khi lọt vào hố thần. Vì vậy bạn hãy cố gắng tiêu hủy hết các viên ngọc trước khi chúng biến mất nhé.

Game rùa thần xếp ngọc

Game văn phòng thường được các nhà làm game thiết kế đơn giản ở giao diện lẫn cách chơi để phù hợp với người chơi game văn phòng. Nói đến game văn phòng thì những tựa game như trò chơi ẩn số vàng trò chơi nông trại vui vẻ không còn là cái tên quá xa lạ nữa…

Chơi game rùa thần xếp ngọc

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rùa thần xếp ngọc

Chưa có nhận xét…