Trò Chơi Rồng Đỏ

Hướng dẫn Trò Chơi Rồng Đỏ

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để chọn đáp án

Giới thiệu về Trò Chơi Rồng Đỏ

10/10 - (2 votes)

Nếu bạn đã từng bị cuốn vào những câu hỏi trong trò chơi Đấu trường 100 thì bây giờ bạn sẽ được trải nghiệm qua một sân chơi mới cũng hấp dẫn và thú vị không kém đó chính là trò chơi Rồng đỏ. Nghe cái tên tưởng như nó thuộc thể loại game hành động như trò chơi Rồng đen nhưng thực tế thì đây lại là một trò chơi trí tuệ hay mà đòi hỏi người chơi phải hiểu biết nhiều kiến thức thực tế trong nhiều lĩnh vực.

game rồng đỏ

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Rồng đỏ là trả lời câu hỏi một cách chính xác và nhanh nhất có thể. Những câu hỏi này hoàn toàn được dựa trên kiến thức thực tế và nó không hề giới hạn trong một phạm vi nào cả. Sẽ có 4 đáp án để bạn lựa chọn, trả lời đúng được cộng điểm, sai bị trừ điểm. Số điểm được cộng hay trừ bao nhiêu còn phụ thuộc vào thời gian mà người chơi đưa ra câu trả lời nữa , và tất nhiên càng nhanh thì điểm ghi được càng cao. Khác với những cái tên kinh điển như trò chơi Chú khỉ buồn giáng sinh, người chơi phải tự “mày mò” để đưa ra kết quả cuối cùng thì với game này thắng hay thua đều dựa trên mức độ hiểu biết của bạn.

chơi game rồng đỏ

Cũng giống như khi tham gia các Gameshow trên truyền hình vậy, khi chơi game Rồng đỏ có thể nhờ vào một phần may mắn của người chơi. May mắn ở đây nghĩa là câu hỏi đó thuộc phạm trù hiểu biết của bạn, bởi thế mà không mất nhiều thời gian để đưa ra đáp án của mình. Thú vị hơn nữa đó chính là bạn có đến 3 quyền trợ giúp khi không biết chính xác câu trả lời. Tuy nhiên nó chỉ không làm thay đổi số điểm mà bạn đang có mà thôi. Còn nữa,với mỗi câu trả lời sai thì cũng sẽ mất đi một quyền trợ giúp đấy nhé. Bởi thế nếu không thuộc phạm vi hiểu biết của bạn thì đừng chần chờ mà hãy nghĩ đến ngay quyền “giải thoát” này để bảo toàn số điểm hiện tại.

hình ảnh game rồng đỏ

Dù sai hay đúng thì với mỗi câu hỏi chắc chắn bạn cũng sẽ thu thập được thêm nhiều thông tin và mở rộng kiến thức cho mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau phải không nào. Bên cạnh đó còn có một game cực kỳ hay dành cho những game thủ đam mê phiêu lưu và khám phá đó chính là trò chơi Thám hiểm rừng xanh. Thử sức và thể hiện ngay nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rồng Đỏ

Chưa có nhận xét…