Trò Chơi Robot Giáp Vàng

Hướng dẫn Trò Chơi Robot Giáp Vàng

10/10 - (5 votes)

Z: tấn công
arrow: di chuyển
A: nhảy
X: tàng hình
C: tấn công lên cao

Giới thiệu về Trò Chơi Robot Giáp Vàng

10/10 - (5 votes)

Đội quân robot đáng sợ đang có ý định nhăm nhe địa cầu, chúng ta cần phải ra tay ngăn chặn đúng không. Tham gia trò chơi robot giáp vàng để đồng hành cùng chàng robot chính nghĩa và tiêu diệt hết tất cả mọi robot xấu xa nhé.

Robot giáp vàng

Chàng robot của chúng ta khi mới bước vào trận chiến còn non tay và sức mạnh chưa lớn lắm, tuy nhiên, với số tiền bạn tích lũy nhờ hạ gục kẻ thù sẽ giúp bạn nâng cấp robot đó. Và dĩ nhiên, khi robot được nâng cấp thì khả năng chiến thắng các vòng sau của bạn là rất lớn rồi.

Vậy làm sao để tiêu diệt kẻ thù đây? Không quá khó lắm đâu, bạn chỉ cần tấn công liên tục, trực diện là được, trong trường hợp kẻ thù đông quá và bạn lại ở giữa thì rất dễ bị trúng đòn từ chúng, bạn nên sử dụng phím x để phòng thủ (tàng hình), khi đó kẻ thù sẽ không thấy bạn nữa nhé.

Game Robot giáp vàng

Bạn có tất cả 20 level nhé, ở level đầu kẻ thù không quá nhiều và yếu, bạn chỉ cần đi vài đường kiếm là chúng bị hạ gục rồi, tuy nhiên, sang những level sau thì không đơn giản chút nào đâu, chúng xuất hiện liên tục, hết lứa này đến lứa khác khiến bạn trở tay không kịp đó. Chưa kể, đội quân thì ngày càng hùng mạnh hơn mà bạn thì lại đơn phương độc mã nên phải hết sức cẩn thận nhé.

Game robot giáp vàng còn thú vị ở chỗ bạn có thể trốn tránh nhiệm vụ và không tấn công nữa, khi đó kẻ thù cũng không tấn công bạn. Điều này có lẽ chỉ gặp ở robot giáp vàng đúng không, ngoài ra cũng có khá nhiều chiêu thức đánh kiếm như đánh lên cao thay vì ở dưới nữa, tuy theo tình hình địa trận mà bạn sử dụng tuyệt chiêu nhé.

Chơi game Robot giáp vàng

Ngoài trò chơi đánh nhau hay này ra mình cũng muốn giới thiệu thêm tới bạn trò chơi 2.3 Dragon Ball, trò chơi Songoku 9, trò chơi Siêu nhân Kamen, trò chơi Songoku Vs CaĐíc. Đây đều là những game hành động hay, không chỉ giúp bạn giải tỏa stress mà còn tăng khả năng chiến đấu đó. Nếu bạn muốn trở thành game thủ tài bài trong thể loại này thì đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Robot Giáp Vàng

Chưa có nhận xét…