Trò Chơi Robot biến hình

Hướng dẫn Trò Chơi Robot biến hình

10/10 - (1 vote)

Dùng các phím arrow để di chuyển và phím space để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Robot biến hình

10/10 - (1 vote)

Trò chơi robot biến hình với những màn chơi đầy hấp dẫn và gay cấn nhất, bạn sẽ vào vai một robot có khả năng biến hình thành những con vật khác nhau để có thể phù hợp với hoàn cảnh và bạn chiến đấu tiêu diệt toàn bộ kẻ thù trước mắt để ghi cho mình thật nhiều số điểm và giành chiến thắng trong game này nhé.

Game robot biến hình là một trong những game hành động được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn hãy cùng chúng tôi tiến vào mỗi màn chơi đầy hấp dẫn này để hoàn thành nhiệm vụ của mình nhé. Bắt đầu với việc di chuyển dưới nước và thân hình vẫn là một robot mạnh mẽ nhất, sau đó bạn cố gắng di chuyển một cách khéo léo để có thể tiêu diệt toàn bộ trái bom đang có mặt trong màn chơi sau đó bạn sẽ di chuyển lên chiến đấu trên mặt nước. Lúc này bạn sẽ hóa thân vào một con rồng mạnh mẽ.

với những chặng đường khác nhau khác bạn sẽ liên tục biến hình và bạn sẽ vào vai những con chim nhỏ, những con cá nhỏ hay là một con cá mập hung dữ để có thể càn quét mọi thứ trên đường đi. Hãy nhanh chóng đưa ra những cách tấn công mạnh mẽ nhất và hoàn thành xuất sắc chặng đường đi của mình. Còn những chặng đường tiếp theo với những khó khăn đang chờ đón bạn, hãy vượt qua và có điểm số cao nhất cho mình.

Game được thiết kế với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động tạo cho người chơi một cảm giác thú vị và hấp dẫn nhất. Hãy cùng tiến vào chơi và hoàn thành công việc của mình trong chiến thắng nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Robot biến hình

Chưa có nhận xét…