Trò Chơi Robo trái cây

Hướng dẫn Trò Chơi Robo trái cây

6.1/10 - (15 votes)

Dùng chuột để bắn.

Giới thiệu về Trò Chơi Robo trái cây

6.1/10 - (15 votes)

Khi những ngày hè dần qua đi, cũng là lúc bạn trở về với công việc học tập và làm việc của mình. Đôi khi những áp lực vô hình hiện diện sẽ khiến ngày làm việc trở nên mệt mỏi hơn. Những lúc thế này hãy để đầu óc thư giãn cùng với những game vui nhộn hay để giải trí và giải tỏa căng thẳng. Một trong những game thật sự hấp dẫn và hài hước như game Robo trái cây sẽ không khiến bạn thất vọng. Hãy cùng chơi để cân bằng lại cuộc sống của mình nhé.

Robo Trái Cây

Mang phong cách thiết kế giống trò chơi ghét nhau ném đá, robo trái cây là cuộc chiến một chọi một giữa Táo Ngố và chuyên gia phá hoại trong học viện trái  cây. Sử dụng hình ảnh các robo trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng, game robo trái cây là sự kết hợp độc đáo giữa game đánh bắn súng và game vui nhộn. Tham gia vào cuộc chiến của học viện trái cây này, bạn có quyền tùy chọn nhân vật cho mình.  Với những vũ khí được trang bị đầy đủ, nhiệm vụ của bạn là bắn hạ đối phương một cách nhanh và chính xác nhất. Đừng quên rằng, đối thủ của mình là những kẻ giỏi nhất trong học viện, vì vậy hãy tìm cách triệt hạ chúng như trò chơi trả thù sếp hoặc trò chơi khăn đỏ và sói để giành lấy chiến thắng nhé.

Game Robo Trái Cây

Game được trang bị hình ảnh đẹp, chân thật và đầy màu sắc sẽ đem đến cho người chơi cảm giác thư giãn, bắt mắt và thú vị. Đến với game vui nhộn ngoài game robo trái cây ra thì trò chơi Mr. Bean cắt tóc cũng là tựa game hay đáng chơi trong mùa hè này khi mô phỏng hình tượng cây hài nổi tiếng Mr. Bean đấy.

Chơi Game Robo Trái Cây

Cảm nhận của bạn về trò chơi Robo trái cây

Chưa có nhận xét…