Trò Chơi Regular Show diệt robot

Hướng dẫn Trò Chơi Regular Show diệt robot

10/10 - (2 votes)

- A W D S: di chuyển
- J: bắn
- K: nhảy
- L: ném lựu đạn

Giới thiệu về Trò Chơi Regular Show diệt robot

10/10 - (2 votes)

Regular Show diệt robot là trò chơi bắn súng thú vị nhất hiện nay. So với những tựa game cùng loại như trò chơi Hỗn chiếntrò chơi Cảnh sát người que thì Regular Show diệt robot mang gameplay hay cùng hệ thống PK đầy tính hấp dẫn.

Regular show diệt robot

Trải nghiệm trò game Regular Show diệt robot, người chơi sẽ vào vai chàng Regular Show chuyên tiêu diệt những con robot xấu xa. Điển hình trong mỗi nhiệm vụ, người chơi phải linh hoạt trong cách di chuyển để né những đường đạn của bọn robot. Chúng sẽ kéo đến rất đông cùng với máy bay hỗ trợ đắc lực, bạn phải liên tục nhảy lên người chúng và nả súng vào chúng cũng như máy bay để tránh bị thiệt mạng.

game Regular show diệt robot

Máu sẽ vơi dần sau những cuộc chạm trán với robot, gameplay trong trò chơi khá khó thực hiện, vì vậy nếu bạn vẫn thực sự chưa quen về lối chơi này sẽ khó hoàn thành nhiệm vụ. Hệ thống PK trong trò chơi góp phần mang lại những trận chiến đấu đầy kịch tính và hấp dẫn khiến người chơi dễ hòa nhập cùng nhân vật. Nhanh tay di chuyển và bắn chuẩn sẽ là những kỹ năng giúp người chơi dễ dàng vượt qua thử thách.

chơi game Regular show diệt robot

Dàn âm thanh được trau chuốt khá tinh tế, đem lại những trải nghiệm khốc lửa và căng thẳng khi người chơi liên tục bị bọn robot phục kích và tấn công. Song, bên cạnh tựa game đầy thú vị này, người chơi có thể đến với trò chơi Tay súng tinh nhuệ trò chơi Bắn xác sống để trải nghiệm những màn chơi đấu súng đẳng cấp cùng những tên khủng bố nguy hiểm, chuyên nghiệp hoặc chìm đắm vào những màn chơi đầy căng thẳng và kịch tính cùng những con zombie khát máu.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Regular Show diệt robot

Chưa có nhận xét…