Trò Chơi Rạp xiếc trung ương

Hướng dẫn Trò Chơi Rạp xiếc trung ương

7/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.
1234 thực hiện động tác kĩ thuật.

Giới thiệu về Trò Chơi Rạp xiếc trung ương

7/10 - (1 vote)

Những gánh xiếc muôn màu sắc với các tiết mục đặc sắc luôn gắn liền với tuổi thơ của bao bạn trẻ. Với hình ảnh trở lại của những chú hề và chiếc xe đạp huyền thoại, bạn sẽ gặp lại một tựa game đua xe hay “ Rạp xiếc trung ương” mượn đề tài thú vị và ít người nghĩ tới này để viết nên game vui nhộn và giải trí trong những giờ phút rảnh rỗi.

rạp xiếc trung ương

Hãy tạm quên đi những màn ảo thuật kì bí và đầy phép màu cùng hóa thân vào nhân vật chú hề để trình làng cho khán giả các màn xiếc phô diễn kĩ thuật đẹp mắt và hấp dẫn. Đến với game rạp xiếc trung ương, không còn là những màn đua xe táo bạo bên cạnh các siêu xe như trò chơi tay đua đẳng cấp hoặc sử dụng các hình ảnh không gian 3 chiều đặc sắc như trò chơi đua moto 3D 3 nữa. Với giao diện đơn giản và sử dụng hình vẽ dễ thương, game mô phỏng một rạp xiếc nhỏ với chương trình lái xe tạp kĩ. Trong vai chú hề đem lại những màn trình diễn ấn tượng, bạn sẽ tìm cách biểu diễn các khoảnh khắc nhào lộn và bay xe trên không trung đẹp mắt dưới sự tán thưởng của khán giả. Tuy nhiên, do tính chất của đua xe mạo hiểm có khá nhiều rủi ro trong quá trình chạy , vì vậy bạn phải đảm bảo rằng tiết mục của mình được thực hiện hoàn hảo mà không gặp bất kì lỗi kĩ thuật nào hết. Trò chơi sẽ kết thúc khi các tiết mục biểu diễn bị thất bại bởi lối phóng xe thiếu kĩ thuật đấy.

game rạp xiếc trung ương

Rạp xiếc trung ương đơn giản chỉ là game vui để giải trí cuối tuần cùng bạn bè. Nếu bạn thực sự là tay đua xe tốc độ thì đừng bỏ lỡ trò chơi đua xe đường phố hoặc trò chơi đua xe với gấu mang nhiều cảm giác mạnh cùng tốc độ cao hơn.

chơi game rạp xiếc trung ương

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rạp xiếc trung ương

Chưa có nhận xét…