Trò Chơi Rambo Kiểu Mới

Hướng dẫn Trò Chơi Rambo Kiểu Mới

10/10 - (4 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím A bắn S nhảy D thả bom

Giới thiệu về Trò Chơi Rambo Kiểu Mới

10/10 - (4 votes)

Rambo – một trong số 100 nhân vật anh hùng và kẻ phản diện của viện phim Mỹ từng gây sóng làng điện ảnh bởi những pha hành động cực chất, cực mạo hiểm và gay cấn. Bởi thế mà xoay quanh nhân vật này đã có không ít những game bắn súng hay ra đời như trò chơi Rambo lùn, trò chơi Rambo nổi loạn,…và mới đây nhất là trò chơi Rambo kiểu mới. Mỗi game đều có những đặc tính riêng hấp dẫn mà không khiến người chơi bị nhầm lẫn và có cảm giác lặp lại.

Rambo Kiểu Mới

Trong trò chơi Rambo này người chơi sẽ đối đầu với những thách thức cực kì khó khăn nhưng điều đó lại tạo nên sự kịch tính và cuốn hút. Nhiệm vụ của Rambo là tiêu diệt hết bọn lính canh để giải cứu các con tin đang bị chúng giam cầm. Nguy hiểm luôn rình rập trước mắt, mỗi bước đi là một mối lo ngại phải hết sức cẩn thận. Chỉ có 3 mạng sống cho bạn hành động trong suốt màn chơi bởi vậy cố gắng duy trì và bảo vệ nó một cách tối đa. Chúng ta đều biết Rambo là một tay súng giỏi, vì thế hãy chắc rằng bạn cũng là một xạ thủ chuyên nghiệp để có thể hoàn thành sứ mệnh của mình đấy nhé.

Game Rambo Kiểu Mới

Đặc biệt hơn khi bối cảnh của game Rambo kiểu mới được phác họa một cách công phu và đẹp mắt khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong một cuộc chiến thực thụ. Trường hợp sắp bị đe dọa tính mạng bởi trước mắt là những tên lính liên tục nhả đạn về phía mình mà trong khi hết đường lùi thì dùng ngay đến sự “trợ giúp” đắc lực từ những quả bom. Tuy nhiên số lượng bom cũng được giới hạn bởi thế mà chỉ khi nào thật cần thiết và cấp bách thì mới sử dụng thôi đấy nhé. Để có được số điểm cao nhất có thể thì ngoài việc tiêu diệt đối thủ thì đừng quên giải thoát cho những “nạn nhân” để “lĩnh” điểm thưởng đấy nhé.

Chơi Game Rambo Kiểu Mới

Game bắn súng luôn mang lại cho người chơi sự phấn khích và thoải mái thư giãn với những pha hành động đầy kịch tính và hấp dẫn. Bên cạnh chàng Rambo tài ba thì còn có rất nhiều cái tên hay mà bạn nên một lần trải nghiệm và thử thách. Điển hình có thể kể đến trò chơi Đột kích hay vui nhộn và hài hước hơn cùng trò chơi Bắn gà,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rambo Kiểu Mới

Chưa có nhận xét…