Trò Chơi Quyển sách kỳ bí

Hướng dẫn Trò Chơi Quyển sách kỳ bí

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để tìm điểm khác nhau.

Giới thiệu về Trò Chơi Quyển sách kỳ bí

10/10 - (1 vote)

Game quyển sách kỳ bí là một trong những game thú vị dành cho bạn nào yêu thích thể loại game trí tuệ và trong game này bạn sẽ đến với những điều kỳ diệu trong quyển sách kỳ bí mang đến cho bạn, từng trang của quyển sách này với những màu sắc hài hòa, đáng yêu nhất kết hợp với các thiết kế tuyệt vời dành cho bạn sẽ mang đến cho người chơi điều thích thú và hấp dẫn nhất.

quyển sách kỳ bí

Từng trang của quyển sách sẽ mang đến cho bạn một bức tranh về một đồng cỏ xanh mướt cùng với những ngôi nhà, cây cối, cối xay gió, hàng rào, nông trại…. có rất nhiều chi tiết dành cho bạn, bạn sẽ phải cùng chúng tôi thực hiện nhiệm vụ là tìm những điểm khác nhau của hai trang vở lấy điểm tâm giữa quyển sách làm chính, hãy điều chỉnh và chọn ra những điểm khác nhau đó sau đó xoay chúng lại đúng chiều hướng nhất định dành cho bạn, nào hãy quan sát và lựa chọn nào.

game quyển sách kỳ bí

Mỗi màn chơi sẽ là một trang của quyển sách kỳ bí, bạn hãy nhanh tay hơn tìm cách chọn lựa thật nhanh nhẹ trước khi chiếc kim đồng hồ chạy hết thời gian của mình bạn nhé. Những màn chơi tiếp theo thì những thiết kế mỗi lúc càng nhiều, điểm khác nhau cũng sẽ nhiều hơn, hãy chú ý để bất cứ dù là điểm nhỏ nhất dành cho bạn, để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình và qua các màn đầy thử thách tiếp theo.

choi game quyển sách kỳ bí

Game này giúp bạn nhanh mắt, phản xạ nhanh trong nhiều tính huống khác nhau. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và chiến thắng từng màn chơi một cách hợp lý nhất để đạt số điểm cao.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quyển sách kỳ bí

Chưa có nhận xét…