Trò Chơi Quậy phá thành phố

Hướng dẫn Trò Chơi Quậy phá thành phố

3/10 - (1 vote)

arrow di chuyển.
space hoặc chuột để đập phá.

Giới thiệu về Trò Chơi Quậy phá thành phố

3/10 - (1 vote)

Đối khi những bực tức hoặc căn thẳng bị dồn nén lại lâu ngày sẽ tạo nên một cơn giận dữ có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Nếu như bạn đang trong tình trạng như vậy thì hẳn ngay bây giờ bạn rất cần một tựa game vui nhộn để giải tỏa những khó chịu trong người. Quậy phá thành phố sẽ là môt lựa chọn hay cho những phút không thể kiềm chế và bùng nổ như thế này.

game quậy phá thành phố

Mang phong cách game vui nhộn đập phá, nhằm trừng phạt người dân thành phố bởi sắc lệnh mới được công bố về sắc thuế mới, đức vua không muốn một sự chậm trễ và phản đối nào đến từ nguwofi dân nên ông hạ lệnh tên đao phủ dũng mãnh nhất của mình đi thị uy bằng cách đập phá toàn bộ thành phố xinh đẹp. Hệt như trò chơi Mr. Bean cắt tóc về độ hài hước, quậy phá thành phố đơn giản trong cách chơi lẫn đồ họa đẹp. Bạn sẽ không có bất kì lời phàn nàn nào về cách làm các nhà làm game thiết kế khng cảnh và dẫn dắt cốt truyện đến với người chơi tuyệt vời như trò chơi này và trò chơi khăn đỏ và sói. Với mỗi nhiệm vụ cần đạt được trong mỗi màn, bạn phải hoàn thành mục tiêu đã được đè ra để giành chiến thắng trò chơi này. Với chiếc gây trên tay, tên đao phủ sẽ càng quét và phá hủy thành phố ra sao?

chơi game quậy phá thành phố

Để nỗi buồn và sự giận dữ trên chiếc đùi của tên đao phủ và phá ủy nững chướng ngại vật trên đường cũng như cố gắng giành càn cao điêm càng tốt. Tâm trạng của bạn sẽ được thảo mái hơn đấy. Nếu bạn vẫn còn một chút băn khoăn và căng thằng thì đừng quên trò chơi trả thù sếp cũng như trò chơi ghét nhau ném đá cũng có công dụng giải stress hữu hiệu đấy.

hình ảnh game quậy phá thành phố

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quậy phá thành phố

Chưa có nhận xét…