Trò Chơi Quản lý resort

Hướng dẫn Trò Chơi Quản lý resort

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện toàn bộ thao tác trong game.

Giới thiệu về Trò Chơi Quản lý resort

1/10 - (1 vote)

Game quản lý resort là một trong những game bạn gái với nhiệm vụ là trở thành một nhà quản lý giỏi có thể sắp xếp các công việc khác nhau sao cho hợp lý nhất để có thể phục vụ những khách hàng khi đến resort của bạn nhé. Có rất nhiều công việc ở trong game này và bạn sẽ phải sử dụng những khả năng khéo léo và lựa chọn bố trí hợp lý để đạt mục tiêu của màn chơi đề ra.

Đến với khu resort với nhiều dịch vụ khác nhau như tắm nước nóng, ngồi tiền, massage, làm đẹp…có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của bạn, hãy nhanh chóng sắp xếp hợp lý nhất các bạn nhé. Mỗi màn chơi sẽ có những mục tiêu nhất định được đưa đến cho bạn sau đó bạn sẽ phải quan sát thật kỹ những yêu cầu của khách hàng khi đến khu trung tâm này và nhanh chóng đưa họ đến những nói họ yêu cầu.

Mỗi lúc lượt khách sẽ đông hơn, bạn phải chủ động thực hiện các công việc khéo léo để kiếm thật nhiều tiền, phục vụ các khách hàng một cách nhanh hơn nữa mà không để họ chờ đợi quá lâu. Các màn chơi tiếp theo thì những dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ nhiều hơn nữa, chính vì thế có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau hơn nữa dành cho khách hàng và bạn phải bận bịu hơn trong việc quan sát, chiều lòng khách hàng của mình.

Hãy nhanh chóng hơn nữa khi thời gian kết thúc để đạt được mục tiêu màn chơi này nhé các bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và trở thành nhà quản lý tài ba nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quản lý resort

Chưa có nhận xét…