Trò Chơi Quản Lý Phòng Tập

Hướng dẫn Trò Chơi Quản Lý Phòng Tập

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Quản Lý Phòng Tập

10/10 - (1 vote)

Tạm dừng với hình ảnh của một cô nàng đảm đang với công việc nhà trong trò chơi 9x dọn nhà để thử nghiệm với một vai trò hoàn toàn mới là một cô gái thông minh, nhanh nhẹn và có tố chất kinh doanh giỏi cùng trò chơi Quản lý phòng tập nhé. Đây là một game hay để bạn gái thể hiện được năng lực quản lý và sự năng động của mình giống như trò chơi Quản lý trang trại đầy hấp dẫn và thú vị.

quản lý phòng tập

Các bạn gái sẽ có cảm giác như thế nào khi được làm chủ một phòng tập thể dục có quy mô lớn được sự tin tưởng và yêu mến của nhiều khách hàng nhỉ?  Khi chơi game bạn gái Quản lý phòng tập bạn sẽ là người trực tiếp hướng dẫn khách của mình theo yêu cầu của họ. Khách hàng sẽ lần lượt kéo vào phòng tập và cho bạn một khoảng thời gian nhất định để có thể sắp xếp cho họ chỗ tập đồng thời thu đủ số tiền của một màn chơi đặt ra từ ban đầu. Người muốn tập tạ, người muốn tập Yoga, người lại muốn tập gym,…nên bạn phải cực kì linh hoạt để phục vụ chu đáo khách hàng của mình đấy nhé.

game quản lý phòng tập

Khi bạn đã có kinh nghiệm hơn trong trò chơi Quản lý phòng tập thì yêu cầu đối với bạn sẽ càng tăng lên dần đều, bắt buộc bạn phải tăng doanh thu cho phòng tập nếu không bạn sẽ thất bại. Tạo được uy tín là một điều không hề dễ dàng, khi nhu cầu của khách hàng lớn hơn, tần suất ra vào phòng tập cũng dày đặc hơn, nếu không chuẩn bị cho mình một tâm thế tốt có thể bạn sẽ choáng váng với một “núi” công việc trước mắt mà bạn phải giải quyết trong thời gian ngắn nhất đấy. Bởi vậy mới nói kỹ năng quan trọng nhất vẫn là sự năng động và hoạt bát để có thể vượt qua được tất cả các màn thử thách.

chơi game quản ký phòng tập

Game dành cho bạn gái bao giờ cũng nhẹ nhàng và thiết thực. Còn rất nhiều game hay tại trò chơi miễn phí đang chờ bạn khám phá và chinh phục như trò chơi Chữa tay cho Dora, trò chơi Đám cưới trong mơ,… Nhanh tay thể hiện ngay mình là một cô gái thông minh và nhạy bén nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quản Lý Phòng Tập

Chưa có nhận xét…