Trò Chơi Quán Kem Của Pi

Hướng dẫn Trò Chơi Quán Kem Của Pi

10/10 - (4 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Quán Kem Của Pi

10/10 - (4 votes)

Nếu bạn là người đam mê kinh doanh thì đừng bỏ lỡ trò chơi quán kem của pi, đây chính là game thử thách cách quản lý của bạn. Quán kem sẽ buôn may bán đắt hay là ế ẩm phụ thuộc vào cách bạn quản lý của hàng của mình đó.

quán kem của pi

Sở hữu một quán kem thật là thú vị đúng không, bạn có thể thỏa thích thưởng thức các loại kem mát lạnh và càng vui hơn khi khách hàng tới quán bạn rất đông. Và nhớ là phục vụ theo đúng yêu cầu của khách hàng nhé nếu không họ sẽ rất khó chịu và giận giữ đó, bởi khách hàng không hài lòng thì quán của mình cũng mất uy tín đúng không.

Cách chơi không quá khó, khi khách hàng vào cửa hàng và yêu cầu mua loại kem gì thì bạn nhớ phục vụ theo yêu cầu là được. Số tiền mỗi lần bán hàng bạn sẽ dùng vào để mua thêm đồ cho quán kem nhé. Lúc đầu quán chỉ có kem socola, vani nhưng sau đó bạn có thể mua thêm dâu, bánh, nước siro,… để làm phong phú thêm thực đơn cho quán và thu hút nhiều khách hơn.

game quán kem của pi

Trong game quán kem của pi bạn vừa là người sáng chế ra các loại kem lại vừa là người quản lý nên công việc chắc chắn là bận rộn lắm đây. Tuy nhiên, vì đây là công việc mình yêu thích nên dù bận rộn thì vẫn vui đúng không.

Hãy thử một lần làm người quản lý xem sao nhé, hẳn sẽ thú vị lắm đấy. Ngoài chơi game bạn gái này bạn cũng có thể chơi thêm nhiều trò chơi bạn gái khác như trò chơi Cỗ máy sắc đẹp, trò chơi Du lịch thế giới, trò chơi Đám cưới trong mơ, trò chơi Dọn dẹp siêu thị

chơi game quán kem của pi

Mỗi trò chơi đều có những nét riêng biệt và hấp dẫn riêng nhưng chúng đều mang đến cho bạn niềm vui và khả năng quản lý cuộc sống của mình, hãy chơi game để giải tỏa mọi stress nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quán Kem Của Pi

Chưa có nhận xét…