Trò Chơi Quán ăn vỉa hè

Hướng dẫn Trò Chơi Quán ăn vỉa hè

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Quán ăn vỉa hè

10/10 - (5 votes)

Ẩm thực đường phố hay còn được gọi dưới cái tên dân dã hơn là quán ăn vỉa hè được xem như một nét ẩm thực đặc trưng của các nước trên thế giới. Không chỉ riêng Việt Nam mới có nền ẩm thực đường phố phát triển, mà từ lâu ẩm thực đường phố được xem là cái nôi của các món ăn độc đáo, lạ mắt được ra đời. Nay dưới bóng của trò chơi Dinner Dash nổi tiếng trong tựa game bạn gái hay, một lần nữa người chơi lại được thử sức trong vai trò là một đầu bếp đường phố chuyên nghiệp.

quán ăn vỉa hè

Nếu như ở trò chơi Nhà hàng bánh ngọt, mọi thứ được xây dựng trong khung cảnh tuyệt đẹp, sang trọng và lộng lẫy thì ở quán ăn vỉa hè, bạn sẽ bắt gặp những bộ bàn ghế được đặt ở vỉa hè cùng xe đẩy quán ăn nhỏ nhắn. Trong vai cô nàng chủ quán xinh đẹp, nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các mục tiêu đề ra trong ngày và phục vụ số lượng khách hàng để đạt mục tiêu đó trước giờ đóng cửa. Cũng như nhiệm vụ trong trò chơi quán kem của Pi, ngoài việc phục vụ và order thức ăn cho khách đúng với yêu cầu, bạn còn kiêm luôn cả người phục vụ, dọn dẹp và thanh toán hóa đơn. Hãy để khách hàng yêu thích nhà hàng của mình bằng món ăn ngon và tác phong phục vụ nhanh nhẹn, thân thiện. Bạn sẽ không phải nấu ăn như trò chơi cửa hàng BBQ nhưng bù lại, bạn phải chạy đua cùng thời gian bởi vì bạn sẽ tiếp đón một lượng khách không nhỏ đến với nhà hàng của mình qua từng ngày đấy.

game quán ăn vỉa hè

Nổi tiếng với mức độ thử thách khó và phong cách làm game chuyên nghiệp, quán ăn vỉa hè và trò chơi một ngày đi shopping 6 nhận được rất nhiều bình luận tích cực cũng như sự yêu thích từ phía người chơi.

choi game quán ăn vỉa hè

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quán ăn vỉa hè

Chưa có nhận xét…