Trò Chơi Quán ăn siêu tốc

Hướng dẫn Trò Chơi Quán ăn siêu tốc

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thêm gia vị

Giới thiệu về Trò Chơi Quán ăn siêu tốc

10/10 - (1 vote)

Mang giao diện mượt mà và lối chơi được cách tân độc đáo, Quán ăn siêu tốc trở thành một trong những game kinh điển mang lại những trải nghiệm đầy thú vị và hấp dẫn cho game thủ.

Quán ăn siêu tốc

Không riêng gì trò chơi Xây nhàtrò chơi Xếp hoa quả mới mang lại nội dung hay, hình ảnh đẹp mà Quán ăn siêu tốc còn thử thách game thủ qua những màn chơi đòi hỏi nhanh tay, lẹ mắt và nhạy bén. Tham gia vào trò game, game thủ sẽ vào vai chàng trai mập đáng yêu chuyên pha chế thức ăn, đồ uống cho khách. Mỗi kiểu dáng của thức ăn sẽ được quy định cho thêm những gia vị cần thiết đúng với của chúng. Nếu game thủ cho gia vị khác thì sẽ không ghi được điểm, ngược lại thời gian sẽ luôn giảm dần, vì vậy nếu mắc quá nhiều sai lầm sẽ khiến cậu phục vụ đáng yêu bị đuổi việc.

game quán ăn siêu tốc

Ở những level cao hơn thì mức độ thức ăn được bày ra sẽ nhanh hơn, buộc game thủ phải phản xạ tốt để đưa đúng gia vị cần thiết và tránh để sót bất cứ thức ăn nào. Trò chơi đòi hỏi mức độ nhanh tay, lẹ mắt đầy căng thẳng, song với hình ảnh ngọt ngào thì những món ăn và gia vị đẹp mắt, trò chơi mang lại những giây phút thực sự thoải mái và thư giãn.

Chơi game quán ăn siêu tốc

Đồng hành cùng Quán ăn siêu tốc, trò chơi Đánh máy diệt zombietrò chơi Khỉ con trộm quà cũng là một trong những siêu phẩm đáng giá của dòng game kinh điển. Trò chơi đưa game thủ đến với những con zombie đầy thú vị bên cạnh khỉ con vui nhộn trộm quà và kẹo của khỉ chúa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quán ăn siêu tốc

Chưa có nhận xét…