Trò Chơi Quán ăn của mèo Tom

Hướng dẫn Trò Chơi Quán ăn của mèo Tom

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện các thao tác trong game

Giới thiệu về Trò Chơi Quán ăn của mèo Tom

10/10 - (1 vote)

Game quán ăn của mèo tom với nhiệm vụ là thực hiện việc phục vụ những khách hàng khi đến với cửa hàng của bạn, điều thú vị nhất trong game này là các nhân vật trong game đều là những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đáng yêu nhất, bạn sẽ vào vai nhân vật mèo Tom với tư cách là một nhân viên cửa hàng với nhiệm vụ là sẵn sàng đưa những đồ ăn mà khách yêu cầu. Nào hãy cùng giúp nhân vật của chúng ta có thể hoàn thành những mục tiêu của màn chơi một cách xuất sắc nhất nhé.

Bắt đầu, bạn sẽ thấy rất nhiều chú chuột đến với cửa hàng ăn của bạn sau đó bạn sẽ mời họ vào ngồi vào những chiếc bàn, sau khi họ gọi món ăn hãy chú ý quan sát thật kỹ những gì mà khách hàng của bạn yêu cầu nhé, có rất nhiều loại bánh và thức uống khác nhau nên bạn cần phải chính xác hơn nữa. Mỗi ngày bạn cần phải hoàn thành đủ số tiền có thể bán được để đạt mục tiêu sau đó bạn sẽ qua các màn tiếp theo với độ khó cao hơn nữa và bạn sẽ phải thực hiện những mục tiêu cao hơn các màn trước đây.

Vào vai một nhà quản lý thì bạn cần biết phải sắp xếp công việc như thế nào sao cho phù hợp, sau đó bạn cần phải phục vụ tận tình những vị khách của chúng ta, đặc biệt không nên để cho những vị khách đó chờ lâu nhé các bạn.
Hãy cùng thử sức của mình với việc làm nhà quản lý cửa hàng ăn nhé, hãy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Ngoài ra bạn còn có thể chọn lựa cho mình nhiều cách quản lý khác nhau nữa để đáp ứng nhu cầu khách hàng và chọn lựa nhiều thể loại game khác nữa trên trochoimienphi.com để vui chơi hơn mỗi ngày.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quán ăn của mèo Tom

Chưa có nhận xét…