Trò Chơi Quái Xế Trổ Tài

Hướng dẫn Trò Chơi Quái Xế Trổ Tài

10/10 - (1 vote)

Dùng arrow để di chuyển
Chế độ ném mục tiêu dùng Z để ném, X để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Quái Xế Trổ Tài

10/10 - (1 vote)

Quái xế trổ tài là một trong những trò chơi đua xe hay để cho các game thủ mê đua xe trổ tài tổ lái của mình. Sẽ chẳng có một cuộc đua nào diễn ra gay gắt, mạo hiểm đầy tính tranh chấp giống như trò chơi Quái xế nổi loạntrò chơi Quái xế đua xe diễn ra ở đây cả, đó là một thử thách hoàn toàn mới lạ mà bạn phải thắng ngay bản thân mình. Thú vị và hấp dẫn lắm đấy.

Có hai lựa chọn chế độ chơi cho bạn trong trò chơi Quái xế đua xe này đó là “ném mục tiêu” và “gom cờ”. Mỗi một chế độ đều có những thách thức khác nhau nhưng độ khó vẫn thiên về ném mục tiêu hơn khi nó vừa phải di chuyển, vừa phải linh hoạt để ném trúng đích một cách chính xác nhất. Đây là thể loại game tính điểm bởi vậy mà khi bạn thu được nhiều cờ hoặc ném được nhiều bia chắn thì điểm của bạn càng cao đồng nghĩa với sự khéo léo, nhanh nhẹn và tài tình của một game thủ đua xe thực thụ. Với cách chơi đơn giản có thể điều khiển một cách linh hoạt nên bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và vượt qua được mọi chướng ngại vật nếu như bạn có đủ sự bình tĩnh để xử lí và nhuần nhuyễn trong cách chơi.

Chinh phục được game Quái xế trổ tài quả là một điều không tưởng với những game thủ còn non kém. Những hố sâu, bia chắn và các vật cản khác có thể lấy mạng bạn bất cứ lúc nào trong khi bạn chỉ có 3 mạng trong suốt màn chơi đó. Nhưng cơ hội dành cho bạn cũng không ít bởi nếu như ném trúng vào bia chắn đặc biệt hoặc các lá cờ quyền năng bạn sẽ có thêm mạng để chơi hoặc được tăng điểm thưởng. Và đừng vội mừng khi vượt qua được những thử thách đầu tiên bởi đến những vòng kế tiếp thì độ khó sẽ tăng lên gấp bội, có thể nó sẽ khiến bạn bị bấn loạn và bại trận đấy. Cố gắng lên nào!

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử tài đua xe của mình với những cuộc chiến đỉnh cao cùng với các đổi thủ khác trong trò chơi Đua mô tô 3D 3trò chơi Đua mô tô GP,…để thể hiện tay lái chuyên nghiệp đầy đẳng cấp của một game thủ tài ba nữa nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quái Xế Trổ Tài

Chưa có nhận xét…