Trò Chơi Quái vật nhà hoang

Hướng dẫn Trò Chơi Quái vật nhà hoang

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Quái vật nhà hoang

10/10 - (2 votes)

Chỉ với súng và đạn trên tay, liệu bạn có thể sống sót trong 15 ngày trong ngôi nhà hoang và đối mặt với kẻ thù không nhìn thấy được?

Dưới bóng một game bắn súng hay, quái vật nhà hoang là câu chuyện về cuộ chiến chống zombies đơn thân độc mã của chính bạn. Khi chính phủ đã thừa nhận, vùng đất đã bị chiếm đóng bởi lũ zombies bởi sự sơ suất và yếu kém của quân đội. Không còn cách nào hơn là bạn phải phòng thủ ngay trong chính nhà mình, chờ đợi sự xuất hiện và giải cứu kịp thời của quân đội trong vòng 15 ngày nữa. Tuy nhiên, trong khi chờ đợi hãy tự cứu lấy mình trước sự tấn công của bọn thây ma đã ngửi thấy hơi người sống trong thành phố hoang tàn này.

game quái vật nhà hoang

Cuộc chiến với zombie không bao gồm các cuộc chiến khác chưa bao giờ dễ dàng. Nếu như trò chơi truy quét khủng bố bạn phải đối mặt với sự hiểm nguy và an toàn tính mạng của con tin nằm trong tay bạn thì ở quái vật nhà hoang, sự căng thẳng tột độ khi từng giây từng phút đều bị đe dọa bởi những xác sống vô cùng nguy hiểm này. Cũng là tựa game bắn súng nhưng ở trò chơi đột kích 3, toàn bộ bối cảnh của game đều được sử dụng cách thức 3D để quan sát theo 3 chiều thì game quái vật nhà hoang, tầm nhìn của bạn sẽ bị hạn chế. Bạn không thể xoay hình để có tầm nhìn tốt hơn, hay nói cách khách, đấu súng trực diện với lũ zombie đang tìm cách vào nhà và tiêu diệt con người cuối cùng.

chơi game quái vật nhà hoang

Sau mỗi ngày sống sóng, bạn cần phải nạp thêm đạn và trang bị các loại vũ khí mới như trò chơi rambo nổi loạn 3 để duy trì mạng sống của mình trước khi bạn trở thành một trong số chúng. Cùng với trò chơi bắn chim cánh cụt với nội dung đơn giản nhưng tình tiết kịch tính, căng thẳng và hấp dẫn sẽ là điểm mới cho bạn trong thể loại này.

hình ảnh game quái vật nhà hoang

Cảm nhận của bạn về trò chơi Quái vật nhà hoang

Chưa có nhận xét…