Trò Chơi Plants vs zombies

Hướng dẫn Trò Chơi Plants vs zombies

9.6/10 - (17 votes)

Dùng chuột để thực hiện nhiệm vụ

Giới thiệu về Trò Chơi Plants vs zombies

9.6/10 - (17 votes)

Một trò chơi trí tuệ thông minh được thể hiện trong game plants vs zombies hay còn được gọi là game hoa quả nổi giận. Game nói về cuộc chiến của những con zombie, xác sống đầy nguy hiểm đang cố gắng tàn phá những cây hoa quả và đột nhập vào căn nhà để tiêu diệt loài người. Bạn sẽ là người lãnh đạo tài tình để có thể sử dụng những cân hoa quả một cách chính xác để cản trở bọn zombie đáng sợ này nhé. Game thuộc thể loại hành động chiến thuật nên bạn cần đưa ra những chiến lược chính xác cho cuộc chơi để có được chiến thắng cho mình.

Game plants vs zombies

Bạn sẽ có rất nhiều cuộc đối đầu với nhiều đội quân zombie khác nhau, đầu tiên chúng sẽ đột nhập vào căn cứ của bạn theo một con đường sau đó là 2 đến 3 con đường khác nhau, bạn cần phải đặt những cây hoa có thể bắn đạn và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng nhất nhé. Bạn có thể sử dụng cây hoa hướng dương để sản sinh ra năng lượng và trồng thêm nhiều cây khác.

Chơi game plants vs zombies

Hãy thông minh hơn trong từng trường hợp của cuộc chơi vì bạn còn phải đối đầu với nhiều thử thách hơn nữa. Nhanh hơn, thông minh hơn để tiêu diệt toàn bộ zombie đang đi vào căn cứ của bạn và không để tên nào có thể phá hoại cây hoa quả của bạn được. Chúng khá đông và nguy hiểm nên bạn cần cẩn thận hơn trong từng trường hợp của cuộc chơi nhé. Kết thúc mỗi màn chơi bạn sẽ có thêm một loại cây hoa quả khác nhau với khả năng chiến đấu khác nhau, hãy sử dụng đúng cách nhé.

Hình ảnh plants vs zombies

Hãy tham gia ngay vào game plants vs zombies chúc các bạn may mắn và chiến thắng được lũ zombie này nhé!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Plants vs zombies

Tất cả 1 nhận xét…
  1. duongthiphuongthao Vào lúc 8:44 am ngày September 22, 2016 Trả lời

    hay