Trò Chơi Pikachu tình yêu

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu tình yêu

10/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu tình yêu

10/10 - (1 vote)

Pikachu là một tựa game văn phòng online miễn phí kinh điển được ưa thích nhất hiện nay. Game Pikachu không chỉ dành cho các bạn học sinh, sinh viên mà ngay cả đến các nhân viên công sở, người lớn tuổi đều thích vì cách chơi khá đơn giản, bên cạnh đó, game còn rèn luyện cho người chơi khả năng tăng cường trí nhớ và nhanh mắt. Nay với  phiên bản nâng cấp của trò chơi nổi tiếng này, game pikachu tình yêu sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều.

Pikachu Tình Yêu

  Mô phỏng một không gian gồm nhiều ô vuông được sắp xếp lại với nhau như game Pikachu cổ điển, Pikachu tình yêu không còn sử dụng hình ảnh những chú pokemon đáng yêu trong trò chơi Pikachu phiêu lưu nữa. Sử dụng những hình ảnh dễ thương và mang phong cách của mùa Valentine, pikachu tình yêu bao gồm những trái tim, thư tình và gói quà đẹp mắt. Nhiệm vụ của người chơi là tìm 2 ô vuông giống nhau và được nối với nhau tối đa 3 đường thẳng ngang, dọc hoặc zíc zắc. Độ khó sẽ được tăng qua từng màn, không gây khó như trò chơi đào vàngtrò chơi ẩn số vàng, pikachu tình yêu đơn giản nhưng không dễ dàng giành được điểm số cao nhất trong game này. Trò chơi ban đầu tưởng chừng như rất nhàm chán nhưng càng về sau người chơi càng bị cuốn vào những khối vuông để tìm thấy cặp ô vuông cuối cùng.

Game Pikachu Tình Yêu

Có thể nói, game pikachu tình yêu không phải là game để người chơi”cày” level như trò chơi nông trại vui vẻ hoặc một số game khác trên thị trường. Hay đơn giản hơn,pikachu tình yêu thích hợp là một game giải trí thuần túy trong những giờ phút rãnh rỗi .

Chơi Game Pikachu Tình Yêu

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu tình yêu

Chưa có nhận xét…