Trò Chơi Pikachu Nội Trợ

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu Nội Trợ


Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu Nội Trợ

Có rất nhiều phiên bản về pikachu đúng không, đó có thể là trò chơi Pikachu phiêu lưu, trò chơi Pikachu 24h, trò chơi Pikachu cổ điển, và mỗi trò chơi lại mang đến những trải nghiệm và thử thách khác nhau, tạo nên sự thú vị độc đáo cho game. Và hôm nay, mình sẽ tiếp tục giới thiệu tới bạn trò chơi pikachu nội trợ để thử tài lanh tay lẹ mắt nhé.

pikachu nội trợ

Về thiết kế đồ họa, game pikachu nội trợ đúng là nói về chuyện bếp núc khi hình ảnh hiện lên đều là xoong, nồi, chảo,… khiến các bà nội trợ cảm thấy vô cùng thân quen. Tuy nhiên, về màu sắc thì không được bắt mắt lắm nhé, điều này giống như “bẫy” để gài bạn vậy, khiến bạn hoàn toàn lạc vào mê cung bếp núc và khó tìm ra những dụng cụ giống nhau để ghi điểm.

game pikachu nội trợ

Về cách ghi điểm thì như đã nói trên, bạn tìm 2 dụng cụ có hình dáng giống hệt nhau, cách nhau không qúa 3 đường thẳng thì sẽ ghi điểm. Nó cũng khá giống với tất cả các luật chơi của những game pikachu thông thường đúng không. Tuy nhiên, “khó nhằn” ở chỗ thời gian để bạn có thể hoàn thành level thì thực sự quá ít. Càng vào level sau, số hình càng tăng lên mà thời gian lại bị rút ngắn đi, bạn sẽ phải thật nhanh tay, nhanh mắt để ghi điểm đó nếu không thì rất khó chiến thắng.

Ví dụ như, ở level đầu, game chỉ cho bạn 4 phút để hoàn thành 20 bức hình, nhưng về sau chỉ còn 3 phút, thậm chí hình tăng lên 30 mà thời gian cũng chỉ có thế. Thật thú vị đúng không, phải nói là không thử thách nào mà lại “căng” như thử thách trong pikachu nội trợ, nó giống như cuộc đua trí tuệ “siêu nhanh” vậy.

chơi game pikachu nội trợ

Với những thể loại game văn phòng như trò chơi lines 98 hoặc mario ăn nấm,… bạn có thể thong thả chơi do chúng không đòi hỏi về thời gian nhưng với hầu hết các phiên bản pikachu thì hoàn toàn khác. Chúng đều quy định mức thời gian nhất định nên mang lại, đó là lí do những người lần đầu chơi thì có lẽ sẽ rất khó qua bài, nhưng với những “cao thủ” thì đây thực sự là thử thách mới và thú vị dành cho họ và không thể bỏ qua được.

Và nếu bạn là “cao thủ” game trí tuệ thì đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu Nội Trợ

Chưa có nhận xét…