Trò Chơi Pikachu Mỹ Phẩm

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu Mỹ Phẩm

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu Mỹ Phẩm

10/10 - (1 vote)

Có rất nhiều phiên bản về trò chơi pikachu như pikachu thú, pikachu pokemon, pikachu ma cây,… và hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp tới bạn trò chơi pikachu mỹ phẩm nhé, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với khả năng biến hóa tài tình của các nhà làm game đó.

Pikachu mỹ phẩm

Pikachu là một trong những pokemon nổi tiếng của bộ truyện tranh cùng tên, chính điều đó đã tạo nên cảm hứng cho các nhà làm game và cho ra đời game trí tuệ hay mọi thời đại – Pikachu. Tuy nhiên, cuộc chiến pikachu không chỉ dừng ở những chú pokemon dễ thương mà còn được thể hiện ở nhiều vật dụng, hình hài khác cũng đáng yêu không kém phần và game pikachu mỹ phẩm chính là một trong những phiên bản đó.

Về cách chơi pikchu có lẽ trong chúng ta không còn ai xa lạ đúng không, bạn cố gắng tìm 2 vật dụng giống nhau và ghi điểm, lưu ý, vị trí chúng cách nhau tối đa 3 đường thẳng thôi nhé. Cách chơi là như vậy nhưng cái khó là những loại mỹ phẩm trong bài như phấn, chì, mặt nạ, lược, gương rất nhỏ và không dễ tìm đâu. Chưa kể, ở mỗi level, các bài chơi sẽ thay đổi cách chơi đó, lúc thì ăn từ dưới lên trên, từ trên xuống dưới hoặc từ trong ra ngoài.

Game Pikachu mỹ phẩm

Bạn hãy lưu ý hình mũi tên trong game nhé, chúng sẽ chỉ cho bạn biết phải chơi như thế nào đó. Còn nếu bạn bí quá chưa tìm ra những vật dụng giống nhau bạn có thể nhờ sự hỗ trợ từ kính lúp ở game (nằm phía trên nhé). Có 5 sự trợ giúp dành cho bạn đó, cố gắng tiết kiệm để sử dụng khi chạy nước rút ở cuối level.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi bài chơi với hình mũi tên hình tròn nhé, điều này giúp bạn chủ động trong việc chọn bài và dễ dàng qua bài hơn đó.

Chơi game Pikachu mỹ phẩm

Thực sự là game thú vị đúng không, vậy còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu chơi nào. Nếu bạn vẫn muốn tìm thêm một số game để chơi thì có thể tham khảo trò chơi Chú khỉ buồn 18, trò chơi Ai là triệu phú, trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi 2048 nữa, thời gian chơi game chính là lúc bạn thả lỏng cơ thể và giải trí đó, vì vậy hãy vui chơi hết mình để nạp năng lượng cho những công việc sắp tới nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu Mỹ Phẩm

Chưa có nhận xét…